Danh sách từ A-Z
Sự Trả Thù Ngọt Ngào – Mysterious Personal Shopper
Xem phim

Xem phim Sự Trả Thù Ngọt Ngào – Mysterious Personal Shopper

Mysterious Personal Shopper

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Sang Hwi

Diễn viên: Choi Myoung-GilHan Sang JinLee Eun-HyungPark Ha NaWang Bit na

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

phim sự trả thù ngọt ngào

phim sự trả thù ngọt ngào xoay quanh những bí ẩn bên trong ngôi biệt thự của tỷ phú thời trang Eun Ki-tae, về tình yêu, tình bạn và sự phản bội giữa hai cô gái: Hong Se-yeon, một trợ lý thời trang cao cấp và Eun Kyung-hye, người kế nhiệm tập đoàn thời trang Winners. Kyung-hye đã bộc lộ bản chất độc ác và mưu mô, không từ thủ đoạn để có được chiếc ghế chủ tịch tập đoàn. Cô rắp tâm bắt cóc và tống Se-yeon vào bệnh viện tâm thần. Mục đích là nhằm bịt miệng Se-yeon, cho tới ngày phiên xét xử của quản gia Geum hoàn thành và cô chính thức lên ghế chủ tịch. Những tưởng màn bắt cóc ấy chỉ vì lòng tham quyền lực, nhưng không ngờ còn một bí mật đã được chính Kyung-hye nói ra. Cô muốn cho Se-yeon phải nếm trải cảm giác sống trong cô độc. Cuộc sống đầm ấm, vui vẻ của Se-yeon đáng lẽ phải là dành cho Kyung-hye, và căn biệt thự lạnh lẽo ấy đáng ra là ngôi nhà mà Se-yeon phải ở.

Phim tình cảm hàn quốc xoay quanh cuộc sống và câu việc của hai người phụ nữ Hong Se-Yeon (Park Ha-Na) và Eun Kyung-Hye (Wang Bit-Na). Với Se-Yeon, cô có tính cách hòa đồng, vui vẻ và một cuộc sống đơn giản, tuy nhiên sau những biến cố đã biến cô thành một người phụ nữ cứng rắn và quyết đoán hơn. Còn với Kyung-Hye, cô là con gái của một CEO tập đoàn nổi tiếng, chính vì thế mà áp lực đặt lên cô rất lớn, mọi người đều muốn cô trở thành một người hoàn hảo, tài giỏi và điều đó khiến Kyung-Hye bị căng thẳng, rối loạn.

phim sự trả thù ngọt ngào trên VTV3 với sự giàn dựng của đạo diễn Kim Sang-Hwi, với sự tham gia của các diễn viên như: Choi Myoung-Gil, Park Ha-Na, Wang Bit-Na, Han Sang-Jin, Lee Eun-Hyung,..

Mở rộng...
x
x