Danh sách từ A-Z
Sự Trở Về Của Jang Bo Ri
Xem phim

Xem phim Sự Trở Về Của Jang Bo Ri

Come Jang Bo-Ri

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Baek Ho Min

Diễn viên: Kim Ji HoonLee Yoo RiOh Chang SukOh Yeon Seo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Sự Trở Về Của Jang Bo Ri

Phim Sự Trở Về Của Jang Bo Ri ( tiếng Hàn : 왔다! 장보리) là một bộ phim truyền hình cuối tuần của Hàn Quốc năm 2014 do đài MBC phát sóng với sự tham gia của Oh Yeon-seo , Kim Ji-hoon , Lee Yu-ri và Oh Chang-seok . Phim được khởi chiếu vào ngày 5 tháng 4 năm 2014. Bộ phim đã giành giải Phim truyền hình của năm tại Giải thưởng phim truyền hình MBC 2014.

Phim kể về các sự kiện xoay quanh một ngôi nhà may Hanbok nổi tiếng tên là Bi Sool Chae. Nghệ nhân bậc thầy của Bi Sool Chae, Kim Soo-Mi, tập trung vào việc bảo tồn truyền thống may Hanbok, bao gồm nhuộm và khâu thủ công từng bộ quần áo.

Nghệ nhân bậc thầy sống với hai người con trai đã lập gia đình trong khu đất truyền thống của Hàn Quốc. Hai cô con dâu đã là học trò của bà từ lâu. Khi đến thời điểm Nghệ nhân chọn người kế vị, sự cạnh tranh khốc liệt giữa hai nàng dâu đã dẫn đến những bi kịch vang dội hàng chục năm sau.

Phim Sự Trở Về Của Jang Bo Ri với các diễn viên chính Oh Yeon-seo trong vai Jang Bo-ri/Jang Eun-bi; Yoo Eun-mi trong vai Bo-ri lúc nhỏ;Kim Ji-hoon trong vai Lee Jae-hwa;Jung Yoon-seok trong vai Jae-hwa lúc trẻ;Lee Yu-ri trong vai Yeon Min-jung;Shin Soo-yeon trong vai Min-jung lúc nhỏ;Oh Chang-seok trong vai Lee Jae-hee;Jo Hyun-do trong vai Jae-hee lúc nhỏ. Cùng các diễn viên Kim Yong-rim trong vai Park Soo-mi;Kim Hye-ok trong vai In-hwa;Yang Mi-kyung trong vai Song Ok-soo;Ahn Nae Sang vai Jang Soo Bong;Han Jin-hee trong vai Lee Dong-hoo;Geum Bo-ra trong vai Lee Hwa-yeon;Woo Hee-jin trong vai Lee Jung-ran;Han Seung-yeon trong vai Lee Ga-eul;Hwang Young-hee vai Do Hye-ok;Park Geon-il trong vai Kang Yoo-chun;Choi Dae-chul trong vai Kang Nae-chun;Jeon In-chul trong vai Park Jong-ha;Kim Ji-young trong vai Do Bi-dan;Sung Hyuk trong vai Moon Ji Sang;Oh Seung-ah trong vai Choi Yoo Ra;Lee Dong-ha trong vai Hyeon-chae..

Mở rộng...
x
x