Danh sách từ A-Z
Suriname
Xem phim

Xem phim Suriname

The Accidental Narco

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Yoon Jong Bin

Diễn viên: Choo Ja HyunHa Jung-wooHwang Jung MinJo Woo-JinPark Hae SooYoo Yeon Seok

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Suriname

Phim Suriname được sản xuất dựa trên một câu chuyện có thật, Suriname là câu chuyện của một doanh nhân bình thường. Nhưng rồi anh quyết định liều mạng tham gia vào nhiệm vụ bí mật của các đặc vụ chính phủ nhằm truy lùng băng nhóm xã hội đen Hàn Quốc đang hoạt động tại một quốc gia bí ẩn mang tên Suriname.

Theo đó, các diễn viên Hwang Jung Min, Ha Jung Woo, Park Hae Soo, Jo Woo Jin và Yoo Yeon Seok đã xác nhận tham gia dự án lần này. Ha Jung Woo sẽ vào vai nam chính Kang In Goo – doanh nhân mới bước chân vào Suriname với hi vọng làm giàu nhưng lại bị cuốn vào con đường ma túy bất hợp pháp. Nam diễn viên Hwang Jung Min sẽ vào vai Jeon Yo Hwan – trùm ma túy khét tiếng, kiểm soát thế giới ngầm tại Suriname.

Diễn viên Park Hae Soo đảm nhận vai Choi Chang Ho, đội trưởng Cục tình báo Quốc gia tại Nam Mỹ và cũng là người đưa Kang In Goo vào con đường làm gián điệp. Jo Woo Jin vào vai Byun Gi Tae – tay sai đắc lực của trùm ma túy. Và nhân vật cuối cùng là Yoo Yeon Seok sẽ vào vai luật sư David Park, tư vấn cho ông trùm Jeon Yo Hwan và cũng là một trong những nhân vật đầu não của tổ chức tội phạm này.

Mở rộng...
x