Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Tà Sát

Phim Tà Sát được đạo diễn Lê Khải Minh trực tiếp chỉ đạo sản xuất, nội dung phim kể về một người phụ nữ đi đến một ngôi làng để tìm kiếm người chị song sinh của mình, người đã biến mất chỉ để lại một con búp bê bản địa, tên gọi cùng tên. Câu chuyện bắt đầu từ một cặp song sinh nhận được một gói hàng từ chị gái đang đến thăm một ngôi làng xa xôi ở Trung Quốc. Cô bắt đầu có những hình ảnh về việc em gái đang gặp nguy hiểm và tự mình đi đến ngôi làng. Trên đường đi, cô ấy cùng với 4 người khác làm một bộ phim tài liệu về các phong tục thờ cúng của một giáo phái địa phương. Tất cả họ ở tại một nhà trọ cũ và từng người một, bao gồm một số khách khác và dân làng, biến mất.

Hà Gia Câu là một diễn viên Trung Quốc và Hồng Kông vào những năm 1970. Anh sinh ra ở thành phố Cửu Long, Hồng Kông, đóng vai một cai ngục tên Sugiyama trong phim Riki-Oh: The Story of Ricky. Ngoài ra, nam diễn viên họ hàn đã diễn xuất trong 139 bộ phim từ năm 1976 đến 2015, được biết đến nhiều với những vai phản diện và biến thái trong các bộ phim dị và 18+.

Tà Sát  là một trong những tác phẩm rất đáng chú ý trong sự nghiệp của anh. Ngoài Gia Câu, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của làng điện ảnh xứ cảng thơm như: àng Đơn, Ishizuka Emiko, Lưu Dịch Chí, Ngô Thụy Đình, Trịnh Hào Nam, Vi Gia Hùng,…

Mở rộng...
x