Danh sách từ A-Z
Tái Sinh 2024 (Tỉnh Bách Nhiên)
Xem phim

Xem phim Tái Sinh 2024 (Tỉnh Bách Nhiên)

Regeneration

Đang phát: Tập 9

Tập mới nhất: 987

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Huang JueJing BoranPeng YangYanhui WangZhang YifanZhou Yiran

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Chính Kịch

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tái Sinh 2024

Phim Tái Sinh 2024 Phóng viên Hà San (Châu Y Nhiên đóng) và 5 người xa lạ được mời đến lễ tưởng niệm của Phí Khả (Tỉnh Bách Nhiên đóng). Bọn họ đều có mối quan hệ phức tạp trong quá khứ với Phí Khả nên bắt đầu nhìn lại những sự kiện đã qua để tìm kiếm sự thật về anh.

Tỉnh Bách Nhiên có ngoại hình biến đổi liên tục, từ học sinh trở thành một thanh niên có sự nghiệp rực rỡ trong phim Tân sinh. Trong phim này anh đóng 6 nhân vật khác nhau. Đây là một thử thách lớn của Tỉnh Bách Nhiên vì nếu diễn tốt 6 nhân cách thì có thể đạt được giải thưởng diễn xuất, còn nếu không tốt như Trương Nhất Sơn trong Kill Me Heal Me bản Trung Quốc trước đây thì sẽ bị chê bai thậm tệ.

Chàng diễn viên kiêm ca sĩ Tỉnh Bách Nhiên bước chân vào Cbiz sau cuộc thi tìm kiếm tài năng trên Eastern TV năm 2007. Tuy con đường ca hát của anh không thuận lợi nhưng sự nghiệp diễn xuất đã giúp chàng trai sinh năm 1989 vụt sáng.

Tỉnh Bách Nhiên được giới chuyên môn đánh giá cao trong bộ phim Ngày hè nóng bỏng (Hot Summer Days, 2010). Từ đó, anh đã có cơ hội góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng với các hình tượng vai diễn đa dạng.

Mời các bạn đón xem Tái Sinh 2024

Mở rộng...
x