Danh sách từ A-Z
Tai Trái – The Left Ear
Xem phim

Xem phim Tai Trái – The Left Ear

The Left Ear

Đạo diễn: Tô Hữu Bằng

Diễn viên: Âu HàoDương DươngĐoàn Bác VănHồ HạMã Tư ThuầnQuan Hiểu ĐồngTrần Đô Linh

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tai Trái

Phim Tai Trái Bạn có thể yêu ai đó hết lòng, nhưng có nhận lại hay không thì còn phụ thuộc vào người bạn yêu. Có vài người phụ nữ rất mạnh mẽ, khi yêu sai, dành niềm tin sai, chọn người để trao tình cảm sai, họ vẫn sẵn sàng bắt đầu lại, chọn lại. Nhưng không phải ai cũng vậy.

Tình yêu, thứ tình cảm khó nói nhất, khó diễn tả nhất, cũng khiến người ta đau khổ nhất, và nó được diễn tả chân thực nhất trong bộ phim Tai Trái.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nhiêu Tuyết Mạn, nội dung phim Tai Trái xoay quanh những người trẻ tuổi với những tính cách và số phận khác nhau cùng quá trình trưởng thành của họ: Lý Nhị, Trương Dạng, Hứa Dực, và Ba Lạp. Bốn nhân vật chính với bốn tính cách khác biệt nhau tạo thành những mảng màu đan xen của bức tranh thanh xuân rực rỡ.

Nếu Lý Nhị là một cô gái dịu dàng nữ tính với vẻ đẹp mong manh thì Ba Lạp lại được xây dựng hoàn toàn đối lập. Mạnh mẽ, dám yêu, dám hận, một “bad girl” chính hiệu. Có lẽ vì thế mà cả Trương Dạng và Hứa Dực đều bị cô thu hút. Hai cô gái với hai tính cách khác biệt, một người như mặt trăng, thanh nhã, dịu dàng, một người như cơn gió, tự do, dám đương đầu để sống cuộc sống của mình. Tưởng chừng hai người sẽ chẳng thể nào hòa hợp thế mà họ lại là những người bạn tốt, có một tình bạn thật đặc biệt. Tôi không dùng từ “thân” bởi tình bạn của họ như xa như gần, nhưng chẳng ai có thể tách rời họ được.

Thước phim Tai Trái tối màu cùng lối dẫn truyện nhẹ nhàng như một lời tự sự cuốn người xem vào diễn biến phim một cách rất tự nhiên. Khi xem phim, ta có cảm giác như ngược thời gian về quá khứ, về với thời mộng mơ đã trôi xa lắm của mình

Mở rộng...
x