Danh sách từ A-Z
Tài Xế Ẩn Danh Phần 2 – Taxi Driver 2
Xem phim

Xem phim Tài Xế Ẩn Danh Phần 2 – Taxi Driver 2

Taxi Driver Season 2 (2023)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Bae Yoo RamJang Hyuk-JinKim Eui-sungLee Jae HoonPyo Ye-Jin

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tài Xế Ẩn Danh Phần 2

Phim Tài Xế Ẩn Danh Phần 2 – Taxi Driver 2 tự phá kỷ lục tỷ suất người xem của chính mình. Từ mức rating hơn 10% ở tập 2, phim vượt 13% toàn Hàn Quốc và đạt 14,2% ở Seoul ở tập 3. Hiện đây là phim truyền hình ăn khách nhất tối thứ 6 trên màn ảnh Hàn.

Tăng cấp độ kịch tính trong câu chuyện mà vẫn giữ tiếng cười giải trí, phim đưa khán giả bước vào vụ án thứ ba – các cụ già neo đơn bị lừa sạch tiền bảo hiểm và thẻ tín dụng. Phi vụ này là dịp để các thành viên Rainbow Taxi trổ tài ứng biến, góp thêm những tuyệt chiêu phá án vào profile của họ.
Ở vụ án bắt cóc và đánh bạc phi pháp, một mình Kim Do Ki (Lee Je Hoon) trà trộn vào “hang cọp” và bắt nguyên “đám cọp”. Còn lần này, cả nhóm Rainbow Taxi cùng tham gia vở kịch.

Mỗi người giả dạng thành một cư dân của ngôi làng. Rũ bỏ vẻ nam thần cool ngầu, Do Ki nhập vai xuất sắc thành anh lái xe công nông quê mùa, giọng nói ngọng nghịu. Mỗi lần xuất hiện với chiếc mũ rộng vành màu hồng chấm bi với vẻ mặt ngờ nghệch, anh lại khiến người xem không thể ngừng cười. Trong khi, đám tội phạm muốn phát điên vì bị anh ngáng chân lần này đến lần khác.

Không đơn thuần nặng tính hình sự, phản ánh mặt trái xã hội, Tài Xế Ẩn Danh Phần 2 còn mang màu sắc tươi sáng với nhiều mảng miếng hài duyên dáng và không thiếu các câu chuyện tình người cảm động.

Mở rộng...
x