Danh sách từ A-Z
Tài Xế Taxi (Ẩn Danh)
Xem phim

Xem phim Tài Xế Taxi (Ẩn Danh)

Taxi Driver Drama

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Joon Woo

Diễn viên: Lee Je HoonLee Na-EunLee Yoo-JoonPyo Ye-Jin

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Taxi Driver

Phim Taxi Driver  là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang diễn ra với sự tham gia của Lee Je-hoon , Kim Eui-sung , Pyo Ye-jin , với Esom trong mùa đầu tiên và Shin Jae-ha trong mùa thứ hai. Dựa trên webtoon The Deluxe Taxi ( Red Cage ) của Carlos và Lee Jae-jin. Phần đầu tiên được công chiếu trên SBS TV vào ngày 9 tháng 4 năm 2021 và được phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần lúc 22:00 KST cho đến ngày 29 tháng 5. [4] [5]Phần thứ hai được công chiếu vào ngày 17 tháng 2 năm 2023 và phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần lúc 22:00 KST.

Bộ phim Taxi Driver được lấy cảm hứng từ những tội ác ghê tởm có thật ngoài đời thực ở Hàn Quốc.  Bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ người xem về diễn xuất và cốt truyện.Tập cuối đạt rating cao thứ tư so với bất kỳ bộ phim truyền hình thứ sáu-thứ bảy nào trong lịch sử đài SBS

Câu chuyện về một dịch vụ taxi bí ẩn trả thù thay cho những nạn nhân không thể đòi được công lý từ pháp luật. Kim Do Ki là một tài xế bí ẩn cho công ty taxi có mẹ bị sát hại. Kang Ha Na là một luật sư đầy nhiệt huyết. Go Eun là một chuyên gia CNTT, trong khi những người khác coi cô ấy là một hacker. Cùng với Kim Do Ki, cô làm việc như một phần của Công ty Taxi Cầu vồng để giải quyết các vấn đề của mọi người.

Kim Do-gi ( Lee Je-hoon ) là một sinh viên tốt nghiệp Học viện Quân sự Hàn Quốc có mẹ bị sát hại khi anh còn nhỏ. Vì không thể trả thù kẻ đã sát hại mẹ mình, anh hiện làm tài xế taxi cho một công ty cung cấp dịch vụ “gọi điện báo thù” cho những khách hàng đã bị oan và giúp họ trả thù.

Lee Je-hoon là một diễn viên người Hàn Quốc. Bắt đầu sự nghiệp diễn viên của mình trong các phim độc lập, sau đó xuất hiện trong các phim điện ảnh như: The Front Line, Architecture 101, My Paparotti và các phim truyền hình: Fashion King, Secret Door và Signal…

Mở rộng...
x