Danh sách từ A-Z
Taken 3: Dứt Điểm – Taken 3
Xem phim

Xem phim Taken 3: Dứt Điểm – Taken 3

Taken 3

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Olivier Megaton

Diễn viên: Forest WhitakerLiam NeesonMaggie GraceWilliam John Neeson

Thể loại: Phim Tội Phạm

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Taken 3 chứng kiến sự tái hợp của tài tử 62 tuổi Liam Neeson với các bạn diễn là Famke Janssen và Maggie Grace, và giới thiệu diễn viên mới tham gia vào loạt phim là Forest Whitaker. Đạo diễn Olivier Megaton tiếp tục làm phần cuối, xoay quanh cốt truyện cựu đặc vụ Bryan Mills đi trả thù cho cái chết của vợ cũ. Tuy thu hút người hâm mộ, Taken 3 không được giới chuyên môn đánh giá cao. Trên chuyên trang điện ảnh Metacritic, phim chỉ được chấm 26/100 điểm, điểm số các nhà phê bình đồng thuận cho phim trên Rotten Tomatoes chỉ là 12/100. Taken 3 cũng tới rạp Việt từ ngày 9/1 với tên tiếng Việt là Taken 3: Dứt điểm.


Liam Neeson trở lại một lần nữa với nhân vật cựu điệp vụ Bryan Mills. Anh đang trong giai đoạn làm lành với vợ cũ thì bỗng nhiên cô bị mưu sát dã man.


Trong cơn giận dữ và đồng thời bị cài là nghi phạm cho vụ giết người đó, anh phải chạy trốn cuộc truy lùng của CIA, FBI và cảnh sát. Mills phải sử dụng các kỹ năng chiến đấu để truy tìm những hung thủ thật sự, tìm lại công lý và bảo vệ điều quan trọng nhất đối với anh – con gái Kim.


Loạt phim Taken đã trở nên nổi tiếng toàn cầu bởi sự góp mặt của nam diễn viên gạo cội Liam Neeson. Anh trở thành một người anh hùng tạo nhiều bất ngờ cho người xem với sự lạnh lùng, tàn nhẫn. Trong phần ba, nhân vật Bryan tiếp tục chiến đấu vì tình yêu dành cho gia đình.Taken 3 khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 9/1.

Mở rộng...
x
x