Danh sách từ A-Z
Tâm Cư
Xem phim

Xem phim Tâm Cư

Life is a Long Quiet River (2022)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đồng DaoHải ThanhPhùng Thiệu PhongTrương Tụng Văn

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Tâm Cư

Phim Tâm Cư –  là phim tâm lý ngôn tình Trung Quốc với sự tham gia của cặp đôi diễn viên: Hải Thanh, Đồng Dao, Trương Tụng Văn. Phim Tâm Cư đánh dấu sự trở lại của Phùng Thiệu Phong và Đồng Dao đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Tâm cư là bộ phim về câu chuyện chị chồng em dâu ở nhà học Cố. Đã mười năm trôi qua kể từ khi nàng dâu Phùng Hiểu Cầm đến nhà họ Cố làm dâu khi đang mang thai. Người chị cả của Cố gia là Cố Thanh Du luôn mang trong mình tâm thế đề phòng người em dâu luôn muốn thay đổi số mệnh Phùng Hiểu Cẩm này. Còn về phần Phùng hiểu Cầm vì không có tiền mua nhà nên cô luôn đốc thúc chồng mình là Cố Lỗi vay tiền chị mình là Cố Thanh Du để mua nhà. Nhưng Cố Thanh Du đã khéo léo từ chối yêu cầu nhờ vả này bằng cách tiết lộ kế hoạch mua nhà riêng sang trọng khác. Cũng từ đây mà mâu thuẫn Tâm Cư chính thức bắt đầu với gia tộc nhà họ Cố.

Biến cố bắt đầu ập đến khi chồng của Phùng Hiểu Cầm là Cố Lỗi chết bất đắc kỳ tử, mối quan hệ chị chồng em dâu của Cố thanh Du với Phùng Hiểu Cầm ngày càng như nước với lửa, mẹ đơn thân Phùng Hiểu Cầm gần như tuyệt vọng nhưng cũng chính vì những khó khăn mà cô phải đối mặt sau khi chồng mình chết mà cô bắt đầu đi tìm kiếm và nhận ra gía trị của bản thân mình. Trong khi đó, Cố Thanh Du lại bị vỡ mộng trong tình yêu và hôn nhân từ kết hôn chớp nhoáng trở thành ly hôn chớp nhoáng, cô cũng bắt đầu nhân thức lại thực tế và giấc mộng. Từ sự đối đầu không ngừng đến sự thấu hiểu lẫn nhau, hai người phụ nữ sẽ cùng nhau gánh vác gánh nặng gia đình dù cho tương lai có khó khăn đến thế nào.

Mở rộng...
x