Danh sách từ A-Z
Tầm Long: Trấn Hồn Quan
Xem phim

Xem phim Tầm Long: Trấn Hồn Quan

Dragon Hunting: Soul Suppressing Coffin (2023)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Fu He An QiHe Qi WeiLuo Li QunQianyi MaZhang Zuoyan

Diễn viên: Zhang Zuoyan

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Thần Thoại

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tầm Long: Trấn Hồn Quan

Phim Tầm Long: Trấn Hồn Quan – Dragon Hunting: Soul Suppressing Coffin (VietSub – Thuyết Minh) Bộ phim kinh dị hồi hộp “Đi tìm rồng và quan tài linh hồn” đã được phát hành trên nền tảng video trực tuyến. Bộ phim do Zhang Zuoyan đạo diễn và Zhang Zuoyan và những người khác đồng đóng vai chính. Chiếc quan tài của những linh hồn, câu chuyện tìm kiếm cung điện dưới lòng đất qua những gian nan!

Nam diễn viên Luo Liqun đóng vai nam thứ nhất Xu Changan trong phim. Luo Liqun hiện đã hoàn toàn chuyển sang các bộ phim trực tuyến lớn, và anh ấy chủ yếu tập trung vào các bộ phim hồi hộp và ly kỳ. Anh ấy đã đóng Di Renjie, Hu Bayi và đóng vai chính trong nhiều bộ phim quái vật. “Dragon Town Soul Coffin” cũng là một bộ phim trộm mộ. Giống như Hu Bayi, vai Xu Changan cũng là một võ sĩ chuyên nghiệp thông thạo nghệ thuật thông gió và nước bí mật!

Cốt truyện của phim Tầm Long: Trấn Hồn Quan – Dragon Hunting: Soul Suppressing Coffin: Theo truyền thuyết, cách đây rất lâu, có một cỗ quan tài linh hồn được chôn sâu trong sa mạc. Trong thời kỳ Trung Hoa Dân Quốc, một nhóm người với những kỹ năng độc đáo đã thành lập một nhóm trộm mộ và mang theo một bản đồ cổ đến tận sâu sa mạc để tìm quan tài linh hồn huyền thoại, hồn ma từ những ngôi mộ cổ, sự trở lại của búp bê giấy . , zombie tấn công, thế giới trong địa ngục, hết bí ẩn này đến bí ẩn khác…

Nửa đầu của phim Tầm Long: Trấn Hồn Quan cũng giống như hầu hết các phim trộm mộ. Nhân vật chính buộc phải lãnh đạo một nhóm trộm mộ để cứu mạng sống. Một nhóm người đi tìm Quan tài Linh hồn trong truyền thuyết. Đột kích, cát lún tấn công, quái vật điên cuồng chạy loạn, ảo ảnh thường xuyên, hồn ma từ những ngôi mộ cổ, búp bê giấy sống lại, thây ma đòi mạng … Có thể coi đây là một bộ phim trộm mộ “cây giống đỏ chính hiệu”. Nhưng bản chất của bộ phim không phải là những điều này, mà là khoảnh khắc khi danh tính thực sự của mọi người được tiết lộ trong đêm chung kết!

Băng nhóm trộm mộ được thành lập ngay khi phim ra rạp. Phụ tá của chỉ huy Feng Yuhang, em gái và em trai của nhà trọ, thợ săn già Fan Wenkui, và quả phụ Qiuyue, tất cả những người này đều vì quan tài trấn áp linh hồn và kho báu vàng bạc trong cung điện dưới lòng đất. Trong quan tài có một hạt linh châu, có thể khiến người ta tái sinh. Xu Chang’an, một người đàn ông chiến đấu chuyên nghiệp, đã trở thành người dẫn đường cho đội trộm mộ này vì anh ta vừa tìm thấy con gái ruột của mình là Xu Nian’an. Để chữa trị cho con gái, Từ Trường An không còn cách nào khác ngoài việc chấp nhận rủi ro để kiếm tiền chữa bệnh!…

Tầm Long: Trấn Hồn Quan đã được phát hành, ngôi mộ cổ đã dàn dựng một linh mục ma thuật, Luo Liqun dũng cảm bước vào cung điện dưới lòng đất để chiến đấu với xác sống.

Phân cảnh ấn tượng trong phim Dragon Hunting: Soul Suppressing Coffin: Bà Già 80 Đổi Xác Hóa 20 Tuổi, Miệng Ngậm Long Châu Nằm Trong Trấn Hồn Quan, Thay Xác Kéo Dài Mạng

Cuối cùng đạo tặc Giang Dương chết. Ngay khi Xu Changan chuẩn bị lấy chuỗi hạt, quả phụ Qiuyue cũng lộ nguyên hình. Hóa ra Qiuyue là người phụ nữ của lãnh chúa áo đen. Lãnh chúa áo đen đã tìm ra địa hình của ngôi mộ cổ. Sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng, Qiuyue thoát khỏi mọi ảo tưởng về nội tạng, ngồi trên núi xem hổ đấu, cuối cùng thu được lợi ích. Thật không may, Qiuyue cũng chết sau khi ngôi mộ sụp đổ. !

Mở rộng...
x