Danh sách từ A-Z
Tam Thiếu Gia
Xem phim

Xem phim Tam Thiếu Gia

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tam Thiếu Gia

Phim Tam Thiếu Gia là một bộ phim từ Trung Quốc được sản xuất năm 2023. Bộ phim này do Cẩm Đào đạo diễn và đã được hoàn thành với tổng cộng 5 tập phim. Phụ đề của phim có thể tìm thấy bằng tiếng Việt, bao gồm cả lồng tiếng và thuyết minh.

Về diễn viên, “Tam Thiếu Gia” có sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng như Minh Vương, Tứ Trinh, Hiểu Bình và Phường Khôn. Họ đã tạo ra một câu chuyện hấp dẫn và thú vị đối với khán giả

Phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính – một thiếu gia thông minh và khéo léo. Tuy nhiên, để điều tra những kẻ đã từng hãm hại mình, anh đã chọn cách giả ngốc suốt 3 năm liền. Quyết tâm của thiếu gia khiến anh không hề lùi bước, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức.

Trong quá trình điều tra, nhân vật chính đã sắp đặt một bẫy thông minh để lộ diện những kẻ hãm hại. Đáng ngạc nhiên, những người này đã hoàn toàn không nhận ra và vô tình sa vào bẫy do chính anh đặt ra. Cuối cùng, họ phải đối mặt với sự thật và chịu trách nhiệm vì hành động của mình trước mặt thiếu gia mà họ từng cố tình hãm hại…

Bằng sự thông minh và khéo léo của mình, thiếu gia đã thành công trong việc trừng phạt những kẻ xấu, đồng thời chứng minh được bản thân không hề ngốc như họ tưởng. “Tam Thiếu Gia” chính là một bộ phim mang đến cho khán giả những bài học quý giá về lòng dũng cảm, quyết tâm và khả năng chống lại sự bất công.

Mở rộng...
x