Danh sách từ A-Z
Tân Họa Bì
Xem phim

Xem phim Tân Họa Bì

New Painted Skin

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dai Yi Lin

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Kinh Dị - Ma, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tân Họa Bì

Phim Tân Họa Bì được cải biên khác biệt so với phiên bản của Triệu Vy và Châu Tấn. Trong đó, nữ diễn viên Trương Mông vào vai Trường Miên vốn là một tước yêu (yêu tinh chim sẻ) và là họa sư vẽ mặt nạ nổi tiếng nhất của xưởng vẽ. Nàng bị bán làm nô lệ trong yêu thành từ khi còn nhỏ, chịu nhiều khổ cực, không cam lòng nên nhiều lần tìm cách chạy trốn.Trong một lần, nàng gặp được thiếu niên Thủ Dương (Lý Gia Minh đóng), người hiếm hoi dành cho Trường Miên những cử chỉ quan tâm ấm áp khiến nàng cả đời khó quên.

Trong phim Tân Họa Bì một lần đại chiến, Thủ Dương giả vờ đầu hàng yêu tộc, chờ đợi thời cơ giết chết yêu vương (Vạn Tư Duy). Tuy nhiên, yêu vương đã lệnh Trường Miên đi bắt vị hôn thê của Thủ Dương là Thu Tang làm con tin. Vì muốn giúp đỡ người trong lòng, Trường Miên đã cải trang thành Thu Tang để theo Thủ Dương về yêu thành. Trong một lần đại chiến, Thủ Dương giả vờ đầu hàng yêu tộc, chờ đợi thời cơ giết chết yêu vương (Vạn Tư Duy). Tuy nhiên, yêu vương đã lệnh Trường Miên đi bắt vị hôn thê của Thủ Dương là Thu Tang làm con tin. Vì muốn giúp đỡ người trong lòng, Trường Miên đã cải trang thành Thu Tang để theo Thủ Dương về yêu thành.

Trương Mông sinh năm 1988, từng được đánh giá là người đẹp cổ trang nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ. Cô được lựa chọn vào vai “Thần tiên tỷ tỷ” Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ (2014). Trương Mông còn tham gia loạt tác phẩm nổi bật như Ỷ Thiên Đồ Long ký (2009 vai Ân Ly), Mỹ Nhân Tâm Kế, Tân Tây Du Ký (2009 vai Vạn Thánh công chúa), Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Đẳng Cấp Quý Cô, Mỹ Nhân Vô Lệ, Lộc Đỉnh Ký (2014), Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

Tuy nhiên, năm 2015, Trương Mông cũng đánh mất danh tiếng khi dính vào scandal quan hệ với người đàn ông đã có vợ. Cô ê chề khi bị nữ diễn viên Lưu Vũ Hân tố cướp chồng trên truyền thông. Sau scandal, nữ diễn viên bị tẩy chay khỏi giới giải trí trong nhiều năm.
Đối diện với áp lực chỉ trích từ công chúng, Trương Mông ngày càng xuống sắc và quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng cô bị di chứng dẫn đến ngoại hình bị hủy hoại. Từng có thời gian, Trương Mông bị gọi là “quái vật thẩm mỹ”.

Mời các bạn đón xem bộ phim Tân Họa Bì trên rapphim.org nhé!!!

Mở rộng...
x