Danh sách từ A-Z
Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (2023)
Xem phim

Xem phim Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (2023)

Wrong Carriage Right Groom (2023)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Cheng Feng

Diễn viên: Bạch Băng KhảChiến VũĐiền Hi ViĐinh Nhất NhấtNgao Thụy BằngQuyên TửTriệu Thuận Nhiên

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý 2023

Phim Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý 2023 kể về cuộc đời của hai người con gái Lý Ngọc Hồ và Đỗ Băng Nhạn. Lý Ngọc Hồ xuất thân từ võ quán Dương Uy, từ sớm đã có hôn ước với Viên Bất Khuất. Thế nhưng năm xưa khi nhà họ Viên gặp nạn, Viên Bất Khuất muốn đến nương nhờ cha vợ, cha của Lý Ngọc Hồ lại cho người đánh và đuổi chàng đi.

Giờ đây khi Viên Bất Khuất trở thành một đại tướng quân được Hoàng thượng coi trọng, chàng muốn cưới Lý Ngọc Hồ. Dẫu vậy vì những gì đã xảy ra trong quá khứ, Lý Ngọc Hồ cảm thấy bản thân chẳng khác nào phải nhảy vào hố lửa. Nàng nhất quyết không muốn thành hôn, nhưng vì song thân phụ mẫu, cuối cùng Lý Ngọc Hồ vẫn phải đồng ý mặc hỷ phục, lên kiệu hoa về nhà chồng.

Về phần Đỗ Băng Nhạn, cô là một tài nữ nổi danh của gia tộc họ Đỗ ở Dương Châu. Dẫu vậy, một cô gái xuất chúng như vậy lại phải kết hôn với Tề Thiên Lỗi, kẻ được biết đến như một “con ma bệnh” đoản mệnh, không thể sống quá 25 tuổi. Nhà họ Tề tin rằng việc “xung hỷ” sẽ giúp sức khỏe của Tề Thiên Lỗi khá hơn, vì thế họ đã thuyết phục nhà họ Đỗ gả con gái.

Nhà họ Lý vốn không được giàu có như nhà họ Đỗ. Tuy nhiên, cha của Lý Ngọc Hồ vẫn muốn con gái phải xuất giá một cách thật khí thế. Do đó, ông ta cố tình cho người may y phục và chọn kiệu hoa giống y hệt với Đỗ Băng Nhạn, đợi lúc kiệu hoa nhà họ Đỗ đi qua nhà mình thì sẽ lập tức cùng khởi hành.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý 2023

Mở rộng...
x