Danh sách từ A-Z
Tân Nương Khát Tình – Rita (2024)
Xem phim

Xem phim Tân Nương Khát Tình – Rita (2024)

Rita

Quốc gia: Phim Châu Á

Đạo diễn: Jerry Lopez Sineneng

Diễn viên: Amabella De LeonArtemio AbadChristine BermasFroilan MantoGold AceronJosh Ivan MoralesPiem AceroSahil KhanVictor Relosa

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Rita 2024

Phim Rita 2024 – Tân Nương Khát Tình kể về cô vợ mới tên Rita thấy cô đơn khi chồng Ariel đi làm ở nước ngoài. Trong khi cô đang tuổi xinh đẹp và luôn được đàn ông săn đón. Không vượt qua được cám dỗ, cả hai vợ chồng đều tìm thấy sự thỏa mãn tình dục ở người khác. Khi chồng cô là Ariel xong viêc và quay lại nhà, cả hai đều làm như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng liệu sự thật che giấu được bao lâu, điều này có giúp cuộc hôn nhân của họ không tan vỡ?

Mối quan hệ phức tạp giữa Rita và Ariel sẽ đưa họ đến những quyết định khó khăn, khiến cho hạnh phúc gia đình bị đặt vào thử thách lớn. Câu hỏi đặt ra là liệu tình yêu có thể vượt qua được bão táp của sự lừa dối hay không?

Nếu như khán giả nào thường xuyên theo dõi vivamax thì có lẽ Christine là gương mặt quen thuộc khi cô xuất hiện trong khá nhiều dự án gần đây và được yêu mến đặc biệt bởi nhan sắc xinh đẹp.Christine Bermas thực sự đã phải hi sinh rất nhiều trong tác phẩm này khi cô phải đóng cảnh nóng với 3 người đàn ông, và luôn thể hiện sự chuyên nghiệp.

Mở rộng...
x