Danh sách từ A-Z
Tầng 11 Biến Mất
Xem phim

Xem phim Tầng 11 Biến Mất

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Jiang Zhuo Yuan

Diễn viên: Benjamin ZhangChen ShuGuo Jing LinHan Yun YunHe Tie HongLi Hong TaoLi Sheng YeLiu Shuai LiangPan Yue MingRoy

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tầng 11 Biến Mất

Phim Tầng 11 Biến Mất do Jiang Zhuoyuan đạo diễn , với sự tham gia của Pan Yueming , Chen Shu, Guo Jinglin , Wan Peng , Yu Jiwei , Sun Yan , Chen Haolan , Wang Zheng , Liu Shuailiang , Wang Xichao và Zhang Yiwen . ] sẽ được phát sóng trên iQiyi vào ngày 9 tháng 7 năm 2023 .

Phim Tầng 11 Biến Mất  kể về cuộc đối đầu giữa cảnh sát và bọn cướp cũng như sự ganh đua giữa những người anh em đằng sau một vụ thảm họa hầm mỏ đã được giấu kín suốt sáu năm.

Vụ tai nạn an toàn thấm nước dưới mỏ đã được xác định định tính cách đây 6 năm một lần nữa lại được cảnh sát chú ý vì một hộp sọ được đào ra. Cùng lúc đó, cảnh sát lâm nghiệp bất ngờ xuất hiện trên núi Savage hóa ra là kẻ giết người đào tẩu trong vụ đấu mìn sáu năm trước, và cả hai vụ án đều liên quan đến Tập đoàn Hezhong. Trong quá trình điều tra các vụ án liên quan, Qu Jianghe, Phó giám đốc điều hành Cục Công an nhận thấy luôn có bàn tay vô hình cản trở cuộc điều tra, kẻ thù luôn phát hiện ra hành động của cảnh sát trước nên tiêu hủy chứng cứ trước, khiến cơ quan điều tra phải điều tra. khó.

Qu Jianghe nhận ra rằng có thể có những kẻ phản bội và những chiếc ô bảo vệ trong cảnh sát và thậm chí cả những chức vụ cao hơn, và điều khiến anh ta càng không thể chấp nhận được hơn là anh ta phát hiện ra rằng người anh em chính trực có tình bạn lâu dài với anh ta—Meng Chuansheng, chủ tịch của Tập đoàn Hezhong, thực ra là lực lượng phản kháng lớn nhất, cũng là thủ phạm đứng sau. Để nhổ tận gốc thế lực tà ác này và quét sạch cành cây mục nát cùng khí độc độc hại ở thành phố Jinchuan, Khúc Giang Hà đã không ngần ngại thâm nhập vào nội địa của kẻ thù, vùng vẫy trên bờ vực luật pháp và tình cảm, lang thang giữa ánh sáng và bóng tối, cuối cùng đã thành công. Nhóm tội phạm bị đưa ra trước công lý, vừa bảo vệ tính mạng, tài sản của người dân, vừa bảo vệ mục đích ban đầu và danh dự của lực lượng công an..

Mời các bạn đón xem phim Tầng 11 Biến Mất

Mở rộng...
x