Danh sách từ A-Z
Tầng Cấm
Xem phim

Xem phim Tầng Cấm

Forbidden Floor / Hidden Floor

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Im HoKim Yoo JungLee Jong HyukPark Eun-hye

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tầng Cấm

Phim Tầng Cấm là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại phim ma truyện. Bộ phim xoay quanh câu chuyện đầy ám ảnh và kinh dị của Ji-eun, một cô gái trẻ sống một mình trong một căn hộ mới mua. Tuy nhiên, căn hộ của cô bỗng trở thành nơi đáng sợ khi cô phát hiện ra một tầng hầm bí mật – Tầng 4, một không gian bị lãng quên và bị nguyền rủa.
Bước vào Tầng 4, Ji-eun bắt đầu trải qua những trải nghiệm kinh hoàng và không thể lý giải. Cô gặp phải những hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ, âm mưu đen tối và bí ẩn về quá khứ của ngôi căn hộ. Đồng thời, cô cũng bị vướng vào vòng xoáy của những sự kiện đáng sợ và phải tìm cách thoát khỏi tầng hầm đe dọa.

Tầng Cấm mang đến cho khán giả không chỉ các pha kinh dị căng thẳng mà còn là một câu chuyện khái quát về lòng tham và sự tàn độc. Bộ phim là sự kết hợp giữa những yếu tố huyền bí, ma quái và tâm lý nhân vật, tạo thành một trải nghiệm phim độc đáo và đáng sợ. Với cốt truyện phức tạp và khung cảnh u ám, Forbidden Floor hứa hẹn mang lại cho khán giả một cuộc phiêu lưu ma ám và sự lo lắng không thể ngờ.

Tầng Cấm được đạo diễn bởi Kwon Il-soo, một đạo diễn người Hàn Quốc. Anh đã từng tham gia vào việc sản xuất nhiều bộ phim, trong đó có một số phim kinh dị và ma truyện khác như “Death Bell” (2008) và “Epitaph” (2007). Kwon Il-soo được biết đến là một đạo diễn tài năng trong việc tạo ra cảnh quay đáng sợ và khắc họa một cách xuất sắc những cảnh có độ căng thẳng cao.

Mở rộng...
x