Danh sách từ A-Z
Tảo Hắc Phong Bạo
Xem phim

Xem phim Tảo Hắc Phong Bạo

Crime Crackdown (2021)

Đang phát: Tập 28

Tập mới nhất: 282726

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ngũ Bách

Diễn viên: Lưu Chi BăngLưu Dịch QuânNgô ViệtTôn Hồng LôiTrương Nghệ HưngVương Chí Phi

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Nội dung phim

Phim Tảo Hắc Phong Bạo

Phim Tảo Hắc Phong Bạo – Crime Crackdown được lấy cảm hứng từ nhiều câu chuyện có thật về hành trình đấu trí đấu dũng giữ cảnh sát và thế lực ngầm gây ra nạn quan liêu. Với sự kết hợp của cặp đôi chú cháu ăn khách Tôn Hồng Lôi và Trương Nghệ Hưng khiến cho bộ phim này càng được chú ý trên sóng truyền hình. Theo như mình biết, phim này đang đứng đầu top 10 phim chiếu truyền hình có chỉ số phát sóng cao nhất mùa hè năm nay, đủ thấy sức hút dữ dội cỡ nào.

Diễn viên chính của phim Tảo Hắc Phong Bạo :

Tôn Hồng Lôi vai Lý Thành Dương, vốn là một luật sư làm việc 10 năm tại tập đoàn Đại Soái của Mã Suất, hiện tại là cố vấn pháp luật cho tập đoàn. Thân phận thật sự của anh vốn dĩ là một cảnh sát nhưng sau một vụ án thầy của anh Lâm Hán bất ngờ qua đời. Trong khi đó trong xe Lâm Hán lại có 30 vạn tiền mặt, trong ngăn kéo của Lý Thành Dương cũng bị tìm ra 20 vạn tiền mặt mới tinh khiến anh bị bắt vào tù. Sau đó Lý Thành Dương vứt bỏ áo cảnh sát, với IQ cao của anh rất nhanh trở thành nhân vật vang dội trong giới kinh doanh.

Trương Nghệ Hưng vai Lâm Hạo là một cảnh sát hình sự trẻ tuổi, nhiệt huyết, bất khuất, một lòng vì công việc. Anh là con trai của Lâm Hán, sau khi cha anh qua đời thì luôn mong muốn tra rõ chân tướng cái chết của cha mình nên mới muốn trở thành một cảnh sát. Đối với Lý Thành Dương vừa yêu vừa hận, năm đó anh từng là đồ đệ của Lý Thành Dương, tính cách rất giống nhau nhưng vì những năm nay Lý Thành Dương thay đổi quá nhiều nên cậu đối với danh nghĩa sư đồ này cũng thể hiện thái độ không chấp nhận.

Mở rộng...
x