Danh sách từ A-Z
Tập Làm Người Lớn / Thực Tập Sinh Người Lớn – Adult Trainee
Xem phim

Xem phim Tập Làm Người Lớn / Thực Tập Sinh Người Lớn – Adult Trainee

Adult Trainee

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Cho Mi YeonJo Yoo JungKim Min-KiRyeounRyu Ui HyunSung Yoo Na

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tập Làm Người Lớn

Phim Tập Làm Người Lớn – Adult Trainee ( tiếng Hàn : 어른연습생 ) là một sê-ri web của Hàn Quốc do Yoo Hak-chan và Jeong Hyeong-gun đạo diễn, với sự tham gia của Ryu Ui-hyun , Cho Mi-yeon , Jo Yoo-jung, Ryeoun , Kwon Young-eun và Kim Min Gi . Bộ phim mô tả một bộ phim hài màu hồng về Thế hệ Z đã trưởng thành. Sê-ri nhiều phần này được phát hành trên TVING bắt đầu với các tập “Jae-min” vào ngày 12 tháng 11, “Yu-ra” vào ngày 19 tháng 11 và “Na-eun” vào ngày 26 tháng 11 năm 2021.

Bộ phim kể về một nhóm thanh niên và cuộc đấu tranh của họ với tình yêu, và nó được chia thành ba phần.

Phần đầu tiên kể về câu chuyện của Jae-min ( Ryu Ui-hyun ), một sinh viên nghiện thủ dâm và chấp nhận “Ngừng thủ dâm trong thử thách 100 ngày” để tỏ tình với cô gái mình thích, Ye-kyung ( Cho Mi) . -yeon ).

Phần thứ hai kể về câu chuyện của Yu-ra (Jo Yoo-jung), một cô gái Wannabe, nhưng thực tế, là một cô gái tôn giáo ngây thơ và tinh tế, mơ về một sự ra đi nguy hiểm và kỳ quái từ bạn trai của mình, Nam-ho (Ryeun ) . . Một sự thay đổi rung động xảy ra giữa hai người khi Nam-ho, chàng trai mà Yu-ra không có hứng thú, bắt đầu trông gợi cảm ở một số điểm.

Phần thứ ba và cũng là phần cuối cùng là câu chuyện về J bí ẩn xuất hiện trước mặt Na-eun (Kwon Young-eun), một cô gái thừa cân chưa từng nhận được sự chú ý của bất kỳ ai, và do đó quyết định tìm ra danh tính của J.

Xin mời các bạn cùng đón theo dõi bộ phim tâm lý học đường rất hấp dẫn Tập Làm Người Lớn !

Mở rộng...
x