Danh sách từ A-Z
Tarot
Xem phim

Xem phim Tarot

Tarot

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Anna HalbergSpenser Cohen

Diễn viên: AvantikaJacob BatalonOlwen Fouéré

Thể loại: Phim 18, Phim Kinh Dị - Ma, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tarot 

Phim Tarot  chứng kiến sự kết hợp của dàn diễn viên trẻ tài năng, nổi bật với hai gương mặt là “bạn thân Spider-Man” Jacob Batalon và cô nàng “Mean Girls” xinh đẹp Avantika Vandanapu.

Chuyển thể từ tiểu thuyết Horrorscope của Nicholas Adamstrong, phim Tarot  xoay quanh nhóm bạn trẻ vô tình tìm được một bộ bài Tarot cổ xưa trong ngôi biệt thự mà họ thuê để tổ chức cắm trại. Do hiếu kỳ, họ thử dùng bộ bài để xem vận mệnh, dù trước đó một thành viên đã cảnh báo là việc dùng bài Tarot của người lạ sẽ mang đến điềm xấu. Trở về nhà, từng người trong nhóm bị săn đuổi bởi các hồn ma, mang hình dạng lá bài Tarot mà họ rút trúng.

Là một ngành nghiên cứu tâm linh có lịch sử lâu đời, song vài năm trở lại đây, việc bói bài Tarot  cũng như phân tích vận mệnh dựa trên chòm sao mới được giới trẻ quan tâm qua sự phát triển của mạng xã hội và các nền tảng tương tác trực tuyến. Cũng vì thế mà từ trước khi ra mắt, trailer của phim nhận được nhiều sự quan tâm trên các diễn đàn quốc tế.

Nhà làm phim cho thấy tham vọng muốn hướng phim Tarot đến các khán giả Gen Z. Kịch bản cố cài cắm nhiều thông tin, chi tiết liên quan đến thế hệ trẻ, như việc các nhân vật sử dụng thuốc lá điện tử, yêu thích bói bài, đọc chiêm tinh, nghe podcast “chữa lành”.

Mở rộng...
x