Danh sách từ A-Z
Taxi Ma Quái – Delivery Man
Xem phim

Xem phim Taxi Ma Quái – Delivery Man

Delivery Man

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kang Sol

Diễn viên: Bang Min-AhKim Jin WooKim Min SeokYoon Chan Young

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Delivery Man

Phim Delivery Man – Bộ phim Hàn Quốc mới nhất này đang được Truyền hình K+ phát sóng độc quyền tại Việt Nam lúc 22h10 thứ 4, 5 hàng tuần trên mọi nền tảng gồm K+Life và app K+, song song với lịch chiếu tại Hàn Quốc.

Dịch vụ có vẻ “độc lạ” và ma mị này là ý tưởng của một tài xế có “đôi mắt âm dương” và một ma nữ mất trí nhớ. Đêm nọ khi đang lái xe, Young Min hoảng hồn khi bắt gặp linh hồn của Kang Ji Hyun (do Min Ah thuộc nhóm Girl’s Day đóng) ngồi trên ghế sau xe anh. Mất toàn bộ ký ức ngày còn sống và không thể rời quá xa khỏi chiếc taxi, Ji Hyun bám riết Young Min, mong anh giúp cô đi tìm thân thế và nguyên nhân cái chết của mình.

Sự xuất hiện của nàng ma nữ gây ra nhiều tình huống bi hài cho nam tài xế trẻ tuổi, bởi những ai đón chuyến xe của anh thường cảm thấy khó chịu và không thể ngồi lâu. Gây khó khăn cho việc kinh doanh của anh tài xế nhưng lại không thể rời đi, Ji Hyun gợi ý Young Min kinh doanh dịch vụ taxi cho các hồn ma.

Dịch vụ này vừa giúp cặp đôi kiếm được tiền vừa giúp những người đã khuất hoàn thành tâm nguyện cuối cùng. Nếu khán giả đã yêu thích dịch vụ taxi giúp kẻ yếu thế chống lại cái ác trong Ẩn danh 2 (Taxi driver) thì đây sẽ là dịp khám phá thêm một dịch vụ taxi kỳ thú khác trên truyền hình qua series mới này.

Phim Delivery Man – Taxi Ma Quái (Chuyến Xe Ma Quái) kể về Seo Young Min làm tài xế taxi để nuôi sống bản thân. Bằng cách nào đó, Seo Young-Min bắt đầu chỉ coi những hồn ma là hành khách của mình và anh ấy ban cho họ những điều ước.

Kang Ji Hyun tình cờ lên taxi của Seo Young Min. Cô không nhớ mình là ai khi còn sống. Cô ấy không biết tại sao, nhưng cô ấy không thể rời khỏi taxi của anh ấy. Sau đó, cô ấy tự phong mình là giám đốc bán hàng của chiếc taxi của Seo Youn -Min. Seo Young Min và Kang Ji Hyun cùng nhau thực hiện điều ước của những hồn ma, bao gồm cả việc đuổi theo một kẻ giết người hàng loạt.

Mở rộng...
x