Danh sách từ A-Z
Tây Du Ký Lạ Truyện
Xem phim

Xem phim Tây Du Ký Lạ Truyện Phụ đề việt + Thuyết minh

Journey to the West Surprise

90 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dịch Tiểu TinhKhiếu Thú

Diễn viên: Bạch KháchĐồng Lệ ÁMã Thiên VũMike D. AngeloTăng Chí Vỹ

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tây Du Ký Lạ Truyện

Phim Tây Du Ký Lạ Truyện  là tác phẩm mới của điện ảnh Hoa ngữ, được đạo diễn Khiếu Thú Dịch Tiểu Tinh chuyển thể từ series phim hài Vạn vạn không ngờ tới. Nội dung của tác phẩm điện ảnh được xây dựng ngược lại tiểu thuyết kinh điển – Tây Du Ký – của Ngô Thừa Ân.

Phim mới xây dựng ngược tạo hình, tính cách, phục trang và lời thoại của cả bốn nhân vật – Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Bát Giới và Sa Tăng. Sư phụ Đường Huyền Trang trong bản gốc vốn là người đạo mạo, chỉn chu, thương đệ tử, có tâm trong sáng, một lòng tin vào Phật pháp và ngày đêm mong mỏi sang Tây trúc thỉnh kinh. Trong khi đó, Đường Tăng của bản mới ăn mặc xuề xòa, không để ý tới trang phục, ăn nói khiếm nhã, không thương đệ tử, dễ bỏ đường tu khi gặp hoạn nạn và thậm chí tham ăn hơn cả Trư Bát Giới.

Tôn Ngộ Không thay vì tinh quái như bản gốc lại là kẻ ăn diện, chải chuốt, thích con trai, lắm lời, thích tranh cãi và hậu đậu trong những lúc mất pháp lực. Tuy nhiên, tính cách chủ đạo của anh là luôn trừ gian diệt bạo vẫn được giữ nguyên như bản gốc. Trư Bát Giới không béo mập như truyện cũ mà gầy, có vẻ thư sinh còn Sa Tăng béo và hay khóc nhè khi gặp hoạn nạn.

Lối làm ngược đời tăng chất hài đáng kể cho phim khi được kết hợp với phong cách hài nhảm. Các nhân vật trong phim luôn nói những câu nghe nhảm nhí, ngược với suy nghĩ thực của bản thân. Họ bông đùa, bỡn cợt tưng tửng cốt để trêu chọc người còn lại. Tuy nhiên, trong bụng họ không nghĩ như vậy. Lời thoại, ứng xử nhí nhố này vốn quen thuộc trong các phim hài của Châu Tinh Trì. Mọi chi tiết hài hước trong phim đều hợp logic.

Tây Du Ký Lạ Truyện là phim giả tưởng. Rải đều trong câu chuyện tranh đoạt ma lực và tình yêu đôi lứa là những pha hành động được xử lý hoàn toàn bằng công nghệ vi tính. Các màn giao đấu giữa đại hiệp võ công và yêu quái hoặc giữa Tôn Ngộ Không và yêu quái trong phim đều dùng kỹ xảo thay vì đánh đấm tay chân thực. Lối làm hành động trong các cảnh kịch tính này thỏa mãn người xem ưa thích kiểu phim phép thuật hơn là đánh tay chân.

Các diễn viên trong phim diễn xuất tròn vai trong tác phẩm đông nhân vật này. Bốn diễn viên Trần Bách Lâm, Lưu Tuần Tử Mặc, Mike D. Angelo, Dịch Tiểu Tinh khéo diễn, phù hợp với tính cách của Đường Tăng khiếm nhã, Ngộ Không ranh mãnh, Trư Bát Giới sành ăn và Sa Tăng mít ướt. Người đẹp Cổ Linh để lại ấn tượng với người xem bằng vai diễn nữ a đầu xinh đẹp, thông minh, bướng bỉnh và đáng yêu. Trong khi đó, nam diễn viên Bạch Khách chiếm thiện cảm bằng vai một tiểu yêu quái hậu đậu nhưng cuối cùng hóa anh hùng.

Mời các bạn đón xem bộ phim Tây Du Ký Lạ Truyện trên rapphim.org nhé!!!

Mở rộng...
x