Danh sách từ A-Z
Tây Hành Kỷ Phần 5
Xem phim

Xem phim Tây Hành Kỷ Phần 5

The Westward Season 5 (2023)

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Thần Thoại

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tây Hành Kỷ Phần 5

Phim Tây Hành Kỷ Phần 5 đánh dấu một chương mới đầy kịch tính trong chuỗi câu chuyện vĩ đại về cuộc hành trình của Đại pháp sư Đường Tam Tạng và đoàn quân tài năng của ông. Cùng với sự hấp dẫn không ngừng, phần này tiếp tục đem đến những tình huống căng thẳng và kịch tính, khi họ đối mặt với nhiều khó khăn để bảo vệ thế giới khỏi sự xâm lược tàn bạo và ác độc.

Nội dung Tây Hành Kỷ Phần 5 diễn ra khi Đại pháp sư Đường Tam Tạng cùng đồ đệ bao gồm Đông Hải Đại Sư, Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới, quyết định vượt qua ranh giới thiên đàng, vượt qua chướng ngại để truyền đèn thánh nhằm bảo tồn ngọn lửa sáng thế. Mục tiêu của họ đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng: ngăn chặn ác quỷ khỏi việc chiếm lấy ngọn lửa và khai thác sức mạnh tiềm ẩn của nó để gây hại cho thế giới loài người.

Trong diễn biến này, một cá nhân quan trọng nổi bật – Ngao Tuyết, một hiệp sĩ với quá khứ bí ẩn, xuất hiện với nhiệm vụ thiêng liêng liên quan đến ngọn lửa thánh. Việc Ngao Tuyết gia nhập đội mang lại tín hiệu hi vọng mới rực rỡ, đồng thời đặt ra nhiều thách thức mới và nguy hiểm không ngừng cho họ.

Mở rộng...
x