Danh sách từ A-Z
Thả Thí Thiên Hạ (Tranh Thiên Hạ) – Who Rules The World
Xem phim

Xem phim Thả Thí Thiên Hạ (Tranh Thiên Hạ) – Who Rules The World

Who Rules The World

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dương DươngLại NghệLưu Nhuế LânLý Nhược ĐồngTriệu Lộ TưTrương Phong NghịTuyên Lộ

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Lãng Mạn, Phim Ngôn Tình

Server #1
Nội dung phim

Phim Thả Thí Thiên Hạ (Tranh Thiên Hạ)

Phim Thả Thí Thiên Hạ có cốt truyện khá tăm tối. Tình yêu và thù hận đan xen, tâm trạng nhân vật đầy mâu thuẫn. Còn được gọi là Tranh Thiên hạ, bộ phim cổ trang này được chuyển thể từ truyện cùng tên của tác giả Khuynh Linh Nguyệt.

Tác phẩm văn học Thả Thí Thiên Hạ mạng này lấy bối cảnh vô định, trong một quá khứ không có thật. Thời điểm này, các quốc gia đang rục rịch tranh đấu để giành thiên hạ.

Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư thủ vai), một nữ hiệp tài sắc toàn vẹn, được cho rằng sẽ thay đổi vận mệnh thế cuộc. Nữ hiệp này nửa thân thiết, nửa ganh đua với Hắc Phong Tức (Dương Dương thủ vai), một kiếm khách máu lạnh. Giang hồ đặt biệt danh cho cặp đôi này là Bạch Phong Hắc Tức.

Tuy nhiên, họ không chỉ là những kẻ giang hồ tầm thường. Nếu không, họ chẳng ăn vận đắt đỏ, hành xử thanh tao, đối ẩm nhã nhặn như vậy. Thì ra Bạch Phong Tịch là công chúa Tích Vân của Bạch Phong Quốc, còn Hắc Phong Tức là hoàng tử Lan Tức của Hắc Phong Quốc. Khi để lộ thân phận, Bạch Phong Hắc Tức cũng chính thức tham gia vào cuộc chiến tranh giành thiên hạ đẫm máu.

Kết cục của cặp đôi này sẽ ra sao? Mọi thứ sẽ được tiết lộ qua các tập phim Thả Thí Thiên Hạ

Mở rộng...
x