Danh sách từ A-Z
Thái Cực Quyền 2: Anh Hùng Bá Đạo – Tai Chi Hero
Xem phim

Xem phim Thái Cực Quyền 2: Anh Hùng Bá Đạo – Tai Chi Hero

Tai Chi Hero

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Phùng Đức Luân

Diễn viên: Angelababy…Bành Vu YếnLương Gia HuyNgô Ngạn TổPhùng Đức LuânPhùng Khắc AnPhùng Thiệu PhongTạ Hân DĩnhTạ HiềnThư Kỳ

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Võ Thuật

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thái Cực Quyền 2: Anh Hùng Bá Đạo

Phim Thái Cực Quyền 2: Anh Hùng Bá Đạo – là một bộ phim võ thuật 3D Hồng Kông-Trung Quốc năm 2012 của đạo diễn Stephen Fung , được viết và sản xuất bởi Chen Kuo-fu . Đây là phần tiếp theo của bộ phim Tai Chi Zero năm 2012 của Fung . Phim được phát hành tại Hồng Kông vào ngày 25 tháng 10 năm 2012. Tiếp theo là bộ phim thứ ba chưa phát triển có tên Tai Chi Summit

Cuộc phiêu lưu tiếp tục của Yang Lu Chan khi anh vấp ngã khi học kung fu kiểu Chen. Mà sau này được Hoàng tử đặt tên là “Tai Chi”, từ đó không còn được gọi là Trần phong nữa. Yang Lu Chan tiến hóa từ một tên ngốc vụng về thành giai đoạn đầu tiên trở thành bậc thầy Thái cực quyền đáng gờm nhất và giành được trái tim của Chen Yu Niang , con gái của Chen Grandmaster.

Bộ phim võ thuật Thái Cực Quyền 2: Anh Hùng Bá Đạo phần 2 được tiếp nối sau phần đầu tiên Thái Cực Quyền: Level Zero (Tai Chi O) giới thiệu sơ lược về những nhân vật chính, phần hai mang tên Thái cực quyền: Anh Hùng Bá Đạo tập trung trình diễn những tinh hoa tuyệt đỉnh của Thái cực quyền. Trong tập phim này, nhân vật được chờ đợi nhất là Phùng Thiệu Phong với vai Trần Tài Ương, con trai của Trần sư phụ (Lương Gia Huy đóng), anh trai của Ngọc Nương (Angelbaby đóng)

Dương Dĩnh (楊穎, sinh ngày 28 tháng 2 năm 1989) với nghệ danh Angelababy (tiếng Anh: Angela Yeung Wing) là một nữ diễn viên, người mẫu Hồng Kông và Trung Quốc đại lục, từng tham gia diễn xuất trong một số phim điện ảnh nổi tiếng Ma thổi đèn – Tầm Long Quyết, Địch Nhân Kiệt chi Thần Đô Long Vương, Ngày độc lập: Tái chiến (Independence Day 2), Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (Love 020)… cùng một số phim dài tập Vân Trung Ca, Ma Thiên Đại Lâu, Phong Khởi Lũng Tây. Năm 2014, danh tiếng của cô được biết đến rộng rãi sau khi làm khách mời cố định trong chương trình truyền hình thực tế Running Brothers phiên bản tại Trung Quốc.

Mở rộng...
x