Danh sách từ A-Z
Thái Giám Giả Mạo
Xem phim

Xem phim Thái Giám Giả Mạo

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thái Giám Giả Mạo

Phim Thái Giám Giả Mạo Trong một thời đại xa xưa, khi triều đại còn đang thịnh vượng, cuộc sống trong cung đình diễn ra rất nhàm chán và đơn điệu. Trong cái không khí ấy, một câu chuyện vui nhộn và đầy phiêu lưu bắt đầu.
Chàng trai trẻ Trần Tuấn, một người thông minh và tài giỏi, sống trong một làng nhỏ nằm gần cung điện hoàng gia. Ông là một người có lòng yêu nước và muốn góp phần cải thiện cuộc sống cho nhân dân. Trần Tuấn đã nảy ra một ý tưởng táo bạo – giả làm thái giám để lẻn vào cung phục vụ cho Quý Phi, vợ của vị hoàng đế đương thời.

Trong trang phục thái giám giả, Trần Tuấn tiếp cận được gần với Quý Phi và nhận được sự tin tưởng từ bà. Tuy nhiên, chuyện không dừng lại ở đó. Trong một lần lẻn vào một phòng khác trong cung, Trần Tuấn tình cờ phát hiện một cô gái đang tắm. Anh tưởng rằng cô gái này chỉ là một người phục vụ bình thường, nhưng đến lúc anh nhìn lên, anh phát hiện rằng trên treo áo lông bào có một khăn sọc vàng, biểu tượng chỉ dành cho hoàng đế. Và cô gái trong phòng chính là hoàng đế vương giả.

Phim Thái Giám Giả Mạo là một bộ phim hài hước, phiêu lưu và lãng mạn, mở ra một cái nhìn mới về cuộc sống trong cung đình và những nhân vật đầy màu sắc bên trong nó. Bộ phim tôn vinh lòng can đảm, sự thông minh và ý chí của con người trong việc thay đổi và cải thiện cuộc sống của mình.

Mở rộng...
x