Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thám Hiểm Rừng Xanh

Phim Thám Hiểm Rừng Xanh . Với lỗ lực chuyển thể các bản hoạt hình đình đám thành phim của phim, Disney đã tạo nên một cuộc cải cách đáng mơ ước với doanh thu phòng vé trong năm 2019 đạt con số kỷ lịch. Chưa dừng lại ở đó, 2020 cũng sẽ là năm mà hãng tung ra thị trường nhiều tác phẩm sáng giá khác. Và Jungle Cruise là một ví dụ đáng được nhắc đến, đây là dự án được ấp ủ từ khá lâu, nó chính thức được Walt Disney Pictures sản xuất từ tháng 5 năm 2018 và dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 7 năm nay.

Thám Hiểm Rừng Xanh 2020

Tác phẩm có tựa đề tiếng việt là Thám Hiểm Rừng Xanh, thuộc thể loại phiêu lưu mạo hiểm, do đạo diễn lừng danh Jaume Collet-Serra đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu Hollywood với một số cái tên sáng giá như: Dwayne Johnson, Emily Blunt, Edgar Ramírez, Jack Whitehall, Jesse Plemons,…Trong đó, The Rock vẫn là gương mặt được quan tâm nhiều nhất, anh chính là ngôi sao sáng bậc nhất thế giới thời điểm hiện tại.

Phim Jungle Cruise (2020)

Nội dung phim xoay quanh cuộc phiêu lưu nguy hiểm nhưng cũng không thiếu phần thú vị của thuyền trưởng Frank cùng những cộng sự của mình. Lily Houghton là nữ tiến sĩ gan dạ và thông minh, cô đi từ Anh đến khu rừng tậm Amazon để mở rộng nghiên cứu. Frank chính là người trực tiếp hướng dẫn cô đi xuyên vào khu rừng nhiệt đới bằng con thuyền La Quila. Với mong muốn tìm kiếm được cây cổ thụ có thể chữa bách bệnh, cả 2 không ngại đối đầu với nguy hiểm.

Mở rộng...
x