Danh sách từ A-Z
Thảm Họa Hạt Nhân Phần 1 – Chernobyl Season 1
Xem phim

Xem phim Thảm Họa Hạt Nhân Phần 1 – Chernobyl Season 1

Chernobyl Season 1

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Craig Mazin

Diễn viên: 4 episodesAkimovAmanenkoAnatoly DyatlovBaranovBoris ShcherbinaBryukhanovFominIgor KirschenbaumLeonid Toptunov

Thể loại: Phim Chiến Tranh

4.25/ 5 1 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Chernobyl Season 1

Phim Chernobyl Season 1 kịch tính hóa câu chuyện có thật về một trong những thảm họa hạt nhân tồi tệ nhất trong lịch sử. Bộ phim Chernobyl Season 1 chủ yếu tập trung vào thảm họa nhà máy hạt nhân xảy ra ở SSR Ucraina (Liên Xô) vào tháng 4 năm 1986, mô tả quá trình và nguyên nhân xảy ra, đồng thời còn xoay quanh câu chuyện của những người đã tham gia khắc phục và chết trong quá trình giải quyết hậu quả của Chernobyl, thảm họa đã bị Liên Xô che đậy trước toàn thế giới.

Các tập phim dựa phần lớn vào những hồi ký của người dân địa phương Pripyat, như được kể bởi nhà văn đoạt giải Nobel của Bêlarut, bà Einide Alexievich trong cuốn sách của bà, Lời nguyện cầu từ Chernobyl.

Chernobyl Season 1 nhận được những đánh giá quan trọng. Trên Rotten Tomatoes, nó có tỷ lệ tán thành 96% với điểm trung bình 8,96 trên 10, dựa trên 69 đánh giá. Trên Metacritic, phim có điểm trung bình là 83 trên 100, dựa trên 26 nhà phê bình. Trên IMDb, trang đã cho chương trình xếp hạng trung bình 9,6 trên 10, khiến nó trở thành chương trình truyền hình được xếp hạng cao nhất trên IMDb.

Các nhà phê bình từ The Atlantic, The Washington Post và BBC đã quan sát sự tương đồng với xã hội đương đại bằng cách tập trung vào sức mạnh của thông tin và làm thế nào các nhà lãnh đạo không trung thực có thể phạm sai lầm ngoài tầm hiểu biết của họ. Sophie Gilbert của The Atlantic ca ngợi loạt phim là một “sự khinh bỉ nghiệt ngã về việc tìm hiểu sự thật”.

Mời các bạn cùng đón xem bộ phim Chernobyl Season 1 trên rapphim.org nhé!!!

Mở rộng...
x