Danh sách từ A-Z
Thẩm Phán Ác Ma – The Devil Judge
Xem phim

Xem phim Thẩm Phán Ác Ma – The Devil Judge

The Devil Judge

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Đạo diễn: Jung Kyu Choi

Diễn viên: Hwa-ryong LeeHyeon-jin BaekIn-gyeom JeongJae-kyung KimJin-young ParkMin-Jung KimPark GyuyoungSeong Ji

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên

Nội dung phim

Phim Thẩm Phán Ác Ma

Phim Thẩm Phán Ác Ma – Truyền hình Hàn Quốc rất dũng cảm trong việc làm ra những bộ phim chính trị phê phán xã hội, và phim Thẩm Phán Ác Ma chính là tác phẩm tách hẳn quỹ đạo thông thường của phim màn ảnh nhỏ.

Khác với quốc gia châu Á khác, hình tượng của những người lãnh đạo tối cao thực sự có thể bị đem ra chỉ trích trong phim ảnh Hàn. Phim nếu nói về phương diện chủ đề và cách dàn dựng thì nó giống một bộ phim điện ảnh hơn. Màu phim, tình tiết, tuyến nhân vật đều rất đáng khen ngợi và đây có thể xem là bộ phim Hàn hay nhất đang phát sóng hiện nay.

Phim Thẩm Phán Ác Ma lấy bối cảnh dịch bệnh kéo dài suốt hai năm khiến đất nước rơi vào khủng hoảng kinh tế. “Doanh nghiệp phá sản, người dân lưu lạc đầu đường xó chợ. Một thế lực nào đó không ngừng kích động người dân coi những người giàu có là kẻ thù. Bạo động xảy ra liên tục với các hoạt động phóng hỏa, tấn công khủng bố… Cơn sóng gió kinh khủng ấy… Bây giờ hãy quên hết đi… Vì tôi sẽ thay đổi mọi thứ”, đó là lời huênh hoang bạo miệng của vị tổng thống lâm thời Heo Jung Se.

Thế nhưng suốt đầu phim người ta chỉ nhìn thấy sự phân tầng rõ rệt giữa những người dân đen lầm lũi mặc trang phục bạc màu nặng nề, và những người đại diện cho chính quyền, công lý khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy nhiều sắc màu.

Chỉ tịch Quỹ Trách nhiệm Xã hội, Bộ trưởng Bộ Tư Pháp, Chủ tịch Truyền thông công chúng của Chính phủ và các con ông cháu cha… cuộc sống thượng lưu của họ nhờ đâu mà có, nếu không phải nhờ người dân ôm ấp niềm hy vọng về một xã hội công bằng và gửi tiền quyên góp cho Quỹ Trách nhiệm Xã hội. Ở phía bên kia chiến tuyến, các doanh nghiệp cũng không ngừng quyên góp hàng trăm triệu, hàng tỷ won cho quỹ này.

Thẩm Phán Ác Ma lột tả câu chuyện đằng sau những con người quyền lực và vai trò của họ đối với sự tha hóa của đất nước. Việc tham nhũng trục lợi không thể chỉ một vài cá nhân lẻ tẻ mà có thể một tay che trời. Đó là một bộ máy cấu kết, bện chặt vào nhau không kẽ hở.

Vậy một “con sói đơn độc” như Kang Yo Han liệu có thể lôi hết sâu mọt ra trước ánh sáng công lý? Vị “thẩm phán quốc dân” chắc hẳn cũng cần tới một vị trợ lý chính trực như Kim Ga On. Hãy cùng xem bộ đôi này sẽ lật mặt thế giới ngầm ra sao nhé.

Mở rộng...
x