Danh sách từ A-Z
Thám Tử Lừng Danh Conan: Mật Lệnh Đến Từ London – Detective Conan: Conan At London
Xem phim

Xem phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Mật Lệnh Đến Từ London – Detective Conan: Conan At London

Detective Conan: Conan At London

Quốc gia: nhật

Đạo diễn: Taiichiro Yamamoto

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình

Server VIP
Nội dung phim

Phim Conan

Phim Conan: Trong khi Conan / Shinichi , Giáo sư Agasa , Ran và cha cô tới London , Haibara dành cả ngày ở nhà của Ayumi . Khi hai cô gái ăn sáng, Haibara hồi tưởng về loại bánh sandwich yêu thích của mình, khiến Ayumi gợi ý một chuyến đi mua sắm. Sau khi trang điểm và ăn mặc đẹp, hai cô gái khởi hành về thành phố.
Tuy nhiên, trong khi cố gắng dọn dẹp đống tạp chí cũ mà em gái anh để lại, chúng sẽ được mang đi tái chế, Mitsuhiko nhìn thấy một trang có hình ảnh gây sửng sốt: bạn cùng trường (và người yêu) Haibara dường như là một cựu học sinh Mỹ. diễn viên nhí! Điều đáng ngạc nhiên hơn là tập hợp các sự kiện được in bên cạnh bức tranh, trong đó giới thiệu cô ấy là Grace Aihara, hiện 9 tuổi – lớn hơn Haibara “thực tế” hai tuổi. Giống như Haibara, cô ấy là một nửa người Anh và một nửa Nhật Bản, và đã nghỉ hưu ở Vương quốc Anh sau khi kết thúc sự nghiệp diễn xuất của mình. Ngoài ra, ngay sau khi phát hiện ra điều này, Conan đã gọi điện cho Mitsuhiko, vội vàng bảo anh ta giữ Haibara tránh xa nhà của giáo sư Agasa.

Sau khi chia sẻ những tin tức này với Genta , cả hai bắt đầu (một cách vụng về) theo dõi hai cô gái. Dựa trên một mẩu tin tức mà anh ấy bắt được trong thị trấn, báo cáo về một điệp viên được tiết lộ trong ngành kinh doanh siêu người mẫu và lai lịch của cô ấy là một nửa người Anh, Mitsuhiko thậm chí còn nghi ngờ rằng Haibara thực sự là một thành viên của cơ quan mật vụ Anh MI-6. rằng cô ấy bị Mafia Mỹ theo dõi, và rằng Conan và Giáo sư Agasa bằng cách nào đó đã biết được bí mật của cô ấy.

Mở rộng...
x