Danh sách từ A-Z
Thần Ẩn – The Last Immortal (Vietsub)
Xem phim

Xem phim Thần Ẩn – The Last Immortal (Vietsub)

The Last Immortal

Đạo diễn: Lý TàiTrần Gia Lâm

Diễn viên: Dĩnh NhiGiai Nại NaHạ Khai LãngLý Quân NhuệTào Phỉ NhiênTriệu Lộ TưVương An Vũ

Thể loại: Phim Thần Thoại

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thần Ẩn Vietsub

Phim Thần Ẩn Vietsub Thuộc thể loại cổ trang, huyền huyễn, phim được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tinh Linh. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu trải qua nhiều kiếp của con trai của Thượng Cổ và Bạch Quyết là Nguyên Khải (Vương An Vũ) và A Âm (Triệu Lộ Tư).

Sở hữu dàn diễn viên toàn trai xinh, gái đẹp, Thần ẩn (The last immortal) từ khi công bố dự án luôn lọt top tìm kiếm. Bộ phim đã phá kỷ lục về lượng người đặt xem trước với con số gần 7 triệu lượt (tính đến ngày 10-12), giữ vị trí top 1 trong năm 2023 của Tencent.

Được biết, phim Thần Ẩn Vietsub (The last immortal) là dự án đầu tư trọng điểm trong năm của nền tảng Tencent. Ngay khi lên sóng chưa đầy 3 tiếng, Thần ẩn đã phá mốc hơn 23.000 nhiệt độ trên nền tảng Tencent.
được xem như phần ngoại truyện của phim Thiên cổ quyết trần ra mắt năm 2021.

Phim Thần Ẩn Vietsub kể về chuyện tình của Nguyên Khải, con trai của Chân thần Bạch Quyết và Thượng Cổ, được xem như một đoạn tình cảm “gây họa tam giới”.

Ngày Chân thần Bạch Quyết ra đi, Chân thần Thượng Cổ đã đóng cửa Thần giới, sau đó cùng con trai Nguyên Khải (Vương An Vũ) ở ẩn, dẫn đến các “đại lão” không còn xuất hiện trong tam giới.

Trong một lần dạo chơi, Nguyên Khải đã vô tình làm vỡ phong ấn Phượng Ẩn (Hỏa Phượng Hoàng) thất thế trong Niết Bàn Cảnh, khiến Phượng Ẩn bị hồn bay phách lạc.

Để sửa chữa lỗi lầm, Nguyên Khải nỗ lực tu luyện để tìm lại hồn phách Phượng Ẩn đang lưu lạc tam giới. Trong một lần ở Đại Trạch Sơn, Nguyên Khải nhặt được một con Thủy Ngưng Thú mang về, sau hóa hình đặt tên là A Âm (Triệu Lộ Tư).

Mở rộng...
x