Danh sách từ A-Z
Thần Đao Trảm Bát Quỷ
Xem phim

Xem phim Thần Đao Trảm Bát Quỷ Bản đẹp

The Beheaded 1000 (1991)

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Là bộ phim hợp tác giữa điện ảnh Đài Loan và Hồng Kông, Thần Đao Trảm Bát Quỷ được chỉ đạo kiêm biên kịch bởi cố đạo diễn Đinh Thiện Tỷ, phim còn có tên gọi khác là Ngàn Nhân Chẳm. Ra mắt năm 1991, phim có sự tham gia của dàn diễn viên rất nổi tiếng, trong khi vai nam chính được giao cho diễn viên Vương Vũ thì vai nữ chính đảm nhiệm bởi nữ diễn viên xinh đẹp vừa thành công với vai Nhiếp Tiểu Thiện trong Thiện Nữ U Hồn – Vương Tổ Hiền, ngoài ra còn có những cái tên xuất sắc khác như Tiền Tiểu Hào, Trần Pháp Dung, Ngọ Mã.

Thần Đao Trảm Bát Quỷ

Nội dung của phim Thần Đao Trảm Bát Quỷ xoay quanh tay đao phủ Viên Đức Thái (Vương Vũ), là một người có tiếng trong vùng với sức mạnh hơn người, ông ta đã xử trảm tới 1000 phạm nhân dưới lưỡi đao của mình. Ông ta có một đệ tử rất nhanh nhẹn tên là Nhị Ngũ (Tiền Tiểu Hào). Một ngày nọ,Viên Đức Thái đã giết chết ba thành viên của nhóm “Bát Qủy bất tử” và gần như hoàn thành kỷ lục của hàng ngàn người. Một thành viên của Tám người bất tử, Zhu Qi đã bị giam giữ, và anh ta cũng bị xử tử theo luật pháp. Vào đêm trước vụ hành quyết, em gái của anh ta là Zhong Xiaozhi (Wang Xiaofeng) đã đến tìm Đức Thái, cầu xin ông cho Zhu Qi thêm thời gian sống.

Thần Đao Trảm Bát Quỷ

Vào thời điểm bị hành quyết, người cuối cùng của “Bát Qủy bất tử” là Ngọc Tàn Hoa (Vương Tổ Hiền), chờ đợi cơ hội giải cứu nhưng bất thành, vì thế cô quyết tâm tìm cách trả thù Yuan Detai. Đêm hôn đó, người thứ hai và thứ năm bị hồn ma của Zhu Qi nhập vào để truy sát Yuan Detai, tuy nhiên sự nhanh nhẹn đã giúp ông thoát chết và trốn thoát, trong khi đó con gái ông Xảo Ngân (Trần Pháp Dung) lại là một pháp sư trừ ma. Không lâu sau, Viên Đức Thái tìm nơi ở ẩn, nên đã mở một cửa hàng rượu để kiếm sống. Ngọc Tàn Hoa được đưa vào gia đình Thái để tìm cách trả thù. Một ngày nọ, Chung Qùy (Ngọ Mã) đến thăm Xảo Ngân và phát hiện ra danh tính thực sự của Ngọc Tàn Hoa …

Mở rộng...
x