Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thần thám siêu cấp xoay quanh “bộ đôi phá án” Hoàng Phi Hồng và Vương Bất Nhị. Một bên là nhân viên cảnh sát sắp về hưu dạn dày kinh nghiệm. Một bên là chàng cảnh sát tuổi trẻ tài cao nhưng lại khá bồng bột, hấp tấp trong mọi hành động.

Bộ đôi oan gia này đã khiến cho nữ đồng nghiệp xinh đẹp trong đội phá án – Angela phải đau đầu. Bộ ba Vương Bất Nhị – Hoàng Phi Hồng – Angela đang đeo đuổi một vụ án giết người hàng loạt bí ẩn. Mang tên “Nụ cười chết chóc”. Trong đó, các nạn nhân khi chết đều có điểm chung là… nở nụ cười.

Trong quá trình điều tra, họ phát hiện ra các nạn nhân này đều có liên quan đến một phụ nữ xinh đẹp. Là nữ diễn viên Lưu Kim Thủy. Vụ điều tra càng thêm rắc rối khi có sự xuất hiện của cô nàng nóng bỏng Đới Y Y. Là chị gái của Lưu Kim Thủy. Nhưng vấn đề là Đới Y Y luôn tỏ ra ganh ghét với Kim Thủy. Và là người chuyên “nẫng tay trên” mọi đối tượng hẹn hò của em gái mình. Bằng cách sử dụng “vũ khí” là sự gợi cảm, quyến rũ. Kim Thủy và Y Y lần lượt trở thành những nghi phạm của vụ án bí ẩn. Nhưng cuối cùng, khi chân tướng sự việc được khám phá, ai nấy cũng đều phải bất ngờ…

Mở rộng...
x