Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Thần Tượng Idol 2019 Full HD Vietsub Thuyết Minh Có vẻ như có nhiều xác chết trong Thần tượng ( Woo Sang ) hơn là trong các vụ xả súng xã hội đen thông thường – và khi chúng chồng chất lên nhau, cơ hội làm sáng tỏ cốt truyện của bộ phim thứ hai của nhà văn kiêm đạo diễn Lee Su-jin (đầu tiên là Han Gong -ju , một bộ phim truyền hình hiếp dâm) trở nên mỏng và mảnh hơn. Những người hâm mộ thể loại nhuộm trong len có thể muốn thử thách trí tuệ của họ để hiểu được những vòng xoắn vô tận, nhưng bài viết Toàn cảnh Berlin này có vẻ không phải là tài sản hấp dẫn cho Finecut bên ngoài Hàn Quốc, nơi các diễn viên đều giỏi đã biết.
Đắm chìm trong một khung cảnh đẫm nước mưa đến mức thụ động, Idol rất giỏi trong việc xây dựng sự căng thẳng bằng cách chuyển cảnh cháy nổ nhanh chóng, nhưng lại dở trong việc xây dựng các nhân vật để kết nối câu chuyện. Với rất nhiều câu chuyện không chắc chắn, không có ai để bắt rễ hoặc quan tâm đến, khiến cho cao trào bối rối trở thành một bài tập thất vọng.
>> xem phim
Khi Koo Myung-hui (Han Seok-kyu), một bác sĩ thảo dược trở thành chính trị gia, trở về nhà vào một đêm nọ, anh ta thấy vợ mình đang nép mình bên chiếc xe với một cái xác đẫm máu. Cậu con trai thiếu niên Johan của họ đã đâm phải ai đó khi đang lái xe trên đường vắng và sau đó đã chu đáo mang xác về nhà. Trong khi vợ của Koo tất cả chỉ vì việc vứt xác thì anh hùng của chúng ta lại là một người đàn ông trung thực và ngay thẳng vì điều đó. Ông ta buộc con trai mình phải tự nộp mình vào, hai ngày sau, sau khi trả xác đến nơi mà ông ta đã đánh người đàn ông.
Chính trị gia Koo Myung-hui đang tranh cử cho chức vụ thống đốc ở tỉnh Gyeongnam. Một ngày nọ, ông bắt gặp vợ mình trong ga-ra. Bà ta đang lau chùi chiếc xe dính đầy máu, bên cạnh là một thi thể không danh tính.

Mở rộng...
x