Danh sách từ A-Z
Thần Y Đại Nhân Chớ Ghẹo Ta
Xem phim

Xem phim Thần Y Đại Nhân Chớ Ghẹo Ta

My Fairy Doctor (2022)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chu Mân HânTrần Di Hinh

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thần Y Đại Nhân Chớ Ghẹo Ta

Phim Thần Y Đại Nhân Chớ Ghẹo Ta – My Fairy Doctor (2022) là bộ phim ngắn thuộc thể loại hài hước, viễn tưởng, tình cảm của Trung Quốc.  Nội dung phim kể về Tang Qi Zi là một bác sĩ y học cổ truyền Trung Quốc, người điều hành tiệm bào chế thuốc cùng với anh trai và cha của cô. Cô ấy muốn kiếm tiền để có thể rời đi và đi du học.

Với mong muốn kiếm được nhiều tiền hơn, cô ấy đã kê đơn quá mức cho bệnh nhân/khách hàng của họ. Cha cô phát hiện ra cô, người đã bảo cô quỳ xuống trước tổ tiên của họ để suy ngẫm cho đến bình minh. Cô tìm thấy kho rượu của cha mình và bắt đầu uống. Cô say khướt và phàn nàn không ngừng về bức tranh của tổ tiên mình.

Chiếc ngọc bội của tổ tiên kết nối với chiếc vòng ngọc của cô khiến ông sống lại và bước ra khỏi bức tranh. Anh chàng thật điển trai trong trang phục cổ trang. Anh tự giới thiệu mình là vị hôn phu của cô, Thần y, và là thầy thuốc của Hoàng đế. Cả hai ngay lập tức nhận ra rằng họ không thể cách xa nhau quá 8 mét, họ được nối với nhau bằng một sợi dây đàn hồi màu đỏ, sợi dây này sẽ kéo họ lại với nhau nếu họ di chuyển ra xa hơn..

Diễn viên Thần Y Đại Nhân Chớ Ghẹo Ta – My Fairy Doctor (2022):

Chu Mẫn Hân vai Đường Tần Kiến
Trần Nhất Hân vai Đường Thất Tử
Từ Hạo vai Ôn Niệm Chu
Dương Ngọc Hân vai Đường Bát Đậu
Vu Huy Đào vai Đường Nhất Đức

Mở rộng...
x