Danh sách từ A-Z
Thần Y Trở Lại
Xem phim

Xem phim Thần Y Trở Lại

The Return of the Gods

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thần Y Trở Lại

Phim Thần Y Trở Lại là bộ phim kể về đàn ông tên Lưu Tấn Vũ có khả năng chữa bách bệnh thần kỳ, cứu sống những bệnh nhân nguy kịch. Tuy nhiên, trong quá trình điều trị, anh ấy đã gặp phải những kẻ tiểu nhân cản đường và khiến anh ấy bị ngã. Bạn phải có khả năng vượt qua những trở ngại này.

Là một bộ phim đáng xem với nhiều tình tiết hấp dẫn và thú vị. Đặc biệt, phim gửi thư đến khán giả thông báo về sự chân thành, tình bạn và sự đấu tranh cho công lý, sự thật.

Nội dung phim vô cùng cảm động và xúc động khi nhân vật chính Lưu Tấn Vũ bị bắt oan và bị cảnh sát, bất công dày vò. Tuy nhiên, anh ấy không bỏ cuộc và luôn cố gắng chứng minh sự thật của mình với mọi người. Lòng dũng cảm, sự chân thành và lòng tốt đã giúp anh đoạt lại công lý và danh dự từ mọi người.

Phim Thần Y Trở Lại còn thể hiện tình đoàn kết, hữu nghị. Nhân vật Liu Xinyu và Chủ tịch Zhou đã trở thành những người bạn thực sự sau khi cùng nhau đấu tranh cho sự thật và công lý. Ngoài ra, phim còn đề cao tình cảm gia đình và sự tôn trọng lẫn nhau trong mối quan hệ gia đình.

Mở rộng...
x