Danh sách từ A-Z
Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh
Xem phim

Xem phim Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh HD

Du sheng wu ming xiao zi (2000)

Thể loại: Phim Hành Động

0.83/ 5 2 lượt
Nội dung phim

Là một trong những tựa phim làm nên thương hiệu cho điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 90 thế kỷ trước, Thần Bài hay là Thánh Bài được biết tới rộng khắp châu Á, thậm chí là trên toàn thế giới, chủ đề bài bạc được khai thác một cách đa chiều với nhiều ý tưởng khác nhau và được đảm vai bởi nhiều ngôi sao lớn như Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa, và cũng phải kể tới cái tên đình đám không kém là Trương Gia Huy, người góp mặt trong Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh ra mắt hồi năm 2000, tác phẩm mà anh đóng cặp cùng với Thư Kỳ và Vương Tinh – đạo diễn, nhà biên kịch, nhà sản xuất vốn góp công lớn trong việc mang tới thành công cho thương hiệu Thần Bài.

Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh

Nội dung của phim Thánh Bài 3 xoay quanh một tay cờ bạc siêu hạng nhưng không có tên, người ta gọi anh là Vô Danh (Trương Gia Huy), anh mồ côi cha mẹ ngay từ khi còn nhỏ và đang yêu một cô gái mù xinh đẹp tên là Bitter (Thư Kỳ). Anh đã nắm vững kỹ thuật cờ bạc và trở nên nổi tiếng, động lực lớn giúp anh cố gắng kiếm thật nhiều tiền vào lúc này chính là cứu đôi mắt của người mình yêu. Trong khi đó, anh và các đối tác (bao gồm cả Vương Tinh) đi làm việc cho Lung Fong nhút nhát, một ông chủ băng đảng hàng đầu ở Shenzen. Anh ta đã thuê Nobody để lừa đảo những tay đánh bạc cao cấp tại sòng bạc Shenzen. Tuy nhiên, cậu bạn thân của anh tên Chun (Chun Lai) đã âm thầm hãm hại anh.

Thánh Bài 3: Tên Tôi Là Vô Danh

Vô Danh bị trừng phạt bởi một ông trùm tội phạm đến nỗi mù cả đôi mắt. Vào thời điểm này, Bitter trở lại sau một ca phẫu thuật mắt thành công và tìm Vô Danh trong một khu ổ chuột. Anh ta thề trả thù và tuyên bố một cuộc chiến chống lại Chun, thậm chí còn phải hy sinh Bitter, liệu rằng Vô Danh có làm được cũng như giữ được tình yêu của mình…

Mở rộng...
x
x