Danh sách từ A-Z
Thanh Bình Nhạc – Serenade of Peaceful Joy / Held in the Lonely Castle
Xem phim

Xem phim Thanh Bình Nhạc – Serenade of Peaceful Joy / Held in the Lonely Castle

Serenade of Peaceful Joy / Held in the Lonely Castle (2020)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vương Khải

Diễn viên: Dương LạcGiang Sơ ẢnhNhậm MẫnVương Khải

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server #1
Nội dung phim

Thanh Bình Lạc – Bế Cô Thành – Cô Thành Đế : Sau khi chính thức được khởi động với cái tên Cô Thành Bế , dự án đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả yêu thích phim hoa ngữ. Là dự án chủ chốt vào dịp đầu năm 2020 nên bộ phim được đầu từ khá công phu, từ khâu soạn thảo kịch bản, lựa chọn diễn viên đến việc chọn địa điểm quay, trang phục. Phim sẽ chính thức được phát sóng trên nền tảng trực tuyến vào tháng 4 này, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điểm nhấn trong thời gian tới.
Tác phẩm có tên gọi khác là Thanh Bình Lạc , thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do đạo diễn Trương Khai Trụ chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Vương Khải, Giang Sơ Ảnh, Nhậm Mẫn, Dương Lặc, Biên Trình,…Đây không phải là những cái tên đình đám hiện nay của Trung Quốc nhưng tất cả đều được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, đặc biệt là cặp đôi chính.
Lấy bối cảnh thời Bắc Tống, nội dung phim xoay quanh hoành đế Triệu Trinh. Thực ra, ông là con của tì nữ bên cạnh Thái hậu nhưng lại được bà nuôi dưỡng như con đẻ, thừa kế ngai vàng. Sau khi biết mọi chuyện, ông rất biết ơn nhà họ Lý và quyết định gả con gái yêu quý của mình là Triệu Huy Nhu cho con cháu Lý gia là Lý Vĩ. Từ nhỏ, Huy Nhu đã thể hiện tư chất thông minh nhưng lại cứng đầu, không hợp với Lý Vĩ tính cách ôn hòa nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Trong một lần không thể kiềm chế được bản thân, nàng bất chấp luật vua, đẩy hoàng đế vào thế khó xử. Cuối cùng, Huy Nhu một đời phải làm vợ của Lý Vĩ và không thể gặp được thanh mai trúc mã năm xưa.

Xem Phim Thanh Bình Lạc, Serenade of Peaceful Joy / Held in the Lonely Castle 2020

Mở rộng...
x