Danh sách từ A-Z
Thánh Ca Tử Thần – Hymn Of Death
Xem phim

Xem phim Thánh Ca Tử Thần – Hymn Of Death

Hymn Of Death

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: SooJin Park

Diễn viên: Hye-Sun ShinHyun-Sung JangJang Hyuk-JinKim Gang-HyunKo Bo-GyeolMoon-Sung JungOh Eui-sikSin Jae-ha

Thể loại: Phim Âm Nhạc

5/ 5 1 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thánh Ca Tử Thần Thuyết Minh

Phim Thánh Ca Tử Thần Thuyết Minh –  Hymn of Death: thuộc dạng chính kịch của Hàn Quốc sản xuất năm 2018, dưới sự chỉ đạo của Park Soozin, cùng các diễn viên tham gia Lee Jong Suk, Shin Hye Sun, Kim Myeong Su, Park Seon Im, Kim Won Hae, Hwang Yeong Hee, Lee Ji Hoon, Go Bo Gyeol, Shin Jae Ha,…Phim lấy bối cảnh thời Kỳ Hàn Quốc bị quân Nhật đánh chiếm, có 1 nhà biên kịch nổi tiếng tên là Kim U Jin tuy anh đã kết hôn nhưng vẫn đem lòng yêu 1 nữ ca sĩ xinh đẹp, hát cực hay tên là Yun Sim Deok. Vì cô ca sĩ thuộc típ phụ nữ thời đại mới, lại nỏi tiếng nhất xứ Hàn nên có rất nhiều người soi mói đời tư của cô. Chuyện tình trắc trở này liệu có kết quả tốt đẹp hay không? Mời các bạn cùng đón xem phim Thánh Ca Tử Thần – Hymn of Death.

Phim Thánh Ca Tử Thần Thuyết Minh Dựa theo câu chuyện có thật của Kim Woo Jin và Yun Sim Deok. Kim Woo Jin là một nhà biên kịch trong thời kì Hàn Quốc dưới ách cai trị của Nhật Bản. Anh ta kết hôn với một cô gái nhỏ tuổi nhưng lại yêu Yun Sim Deok. Yun Sim Deok là ca sĩ hát giọng soprano đầu tiên của Hàn Quốc. Cô ấy đã phát hành “Thánh ca của cái chết”, bài hát nhạc pop Hàn Quốc đầu tiên vào năm 1926.​

Ngay từ những phân cảnh đầu tiên, Hymn of Death đã đưa khán giả vào không gian tối tăm dự cảm những điềm không lành. Trên chiếc tàu giữa đêm tối, người gác tàu bỗng nghe thấy tiếng nhạc, chính là giai điệu buồn và ám ảnh của ca khúc Hymn of Death. Bên trong căn phòng trống trơn, với chiếc máy quay đĩa lẻ loi và những đồ vật im lìm. Khi chạy lên boong tàu, anh phát hiện hai đôi giày nam nữ nằm chơ vơ không chủ nhân trong đêm đen.

Vốn đã biết trước là cốt truyện bi kịch, thêm vào không khí trầm lắng của loạt teaser, nhiều khán giả hẳn tưởng Hymn of Death sẽ mang thuần màu u ám. Nhưng hóa ra, không khí phim sôi nổi và tươi sáng hơn nhiều. Sau sự kiện mang tính dự báo ở đầu phim, Hymn of Death quay ngược lại thời điểm năm 1921, khi hai nhân vật chính đều 25 tuổi, Yun Shim Seok là nữ sinh trường nhạc nổi tiếng với giọng hát hoàn hảo, còn Kim Woo Jin học ngành anh ngữ và chuyên chỉ đạo các vở kịch ca ngợi tự do và tình yêu. Hai người quen nhau sau một lần nhóm kịch nhờ Shim Deok “góp giọng” trong màn trình diễn của họ.

Mở rộng...
x