Danh sách từ A-Z
Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian – Love Actually
Xem phim

Xem phim Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian – Love Actually

Love Actually

Đang phát: Tập 27

Tập mới nhất: 272620

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chu Cương Nhật NghiêuChúc Vũ TânĐồng Đại VyLại TịnhLâm BằngTạ SoáiTrần Kiều ÂnVương Nhất Bác

Thể loại: Phim Tâm Lý

5/ 5 1 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian

Phim Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian – Nhân Gian và Thanh Hoan từ những người xa lạ không quen biết, sau đó trải qua vô số lần chạm mặt, hiểu lầm, xung đột vì quan điểm thế hệ, xung đột vì giá trị quan, xung đột vì chủ nghĩa thành bại, tình yêu chân chính tạo nên những câu chuyện rất thú vị.

Nhân Vật chính Thanh Hoan do diễn viên Trần Kiều Ân đóng. Thanh Hoan là 1 cô gái mạnh mẽ, hài hước có thể vì tình yêu mà làm bất cứ việc gì. Có thể nói Thanh Hoan là 1 cô gái tốt đến mức khó tin. Trong cuộc sống thực tế cô gái tốt như vậy quả thật hiếm gặp. Tiếc là lúc đầu cô yêu không đúng người. Người yêu cô từ bỏ cô để đi theo 1 người phụ nữ giàu có. Chuyện này đã khiến cho Thanh Hoan bị tổn thương về mặt tình cảm trong 1 thời gian dài. Đến khi gặp được Nhân Gian cô mới thực sự rung động.

Chuyện tình giữa Nhân Gian và Thanh Hoan không phải của 2 người trẻ tuổi. Nhân gian 38 tuổi đã có vợ và đứa con trai. Còn Thanh hoan cũng đã hơn 30 tuổi. Độ tuổi của 2 người tuy chưa hẳn già nhưng cũng không còn trẻ nữa. Mình cảm thấy câu chuyện tình của họ rất thú vị . Chính vì vậy bộ phim hấp dẫn ngay từ những tập đầu tiên.

Sự kết hợp đầy mới mẻ của cặp đôi Đồng Đại Vi – Trần Kiều Ân đã gây chú ý bước đầu cho khán giả, hứa hẹn sẽ tạo phản ứng tốt, cùng với kịch bản xuất sắc, bộ phận chế tác là sự kết hợp mới mẻ, “Thanh đạm là mỹ vị nhân gian” hứa hẹn sẽ trở thành phim hài đô thị, hiện đại, thời trang đáng chờ đợi nhất năm tới.

Cuối cùng điều gây tò mò cho khán giả chính là: Nhân gian vì sao lại thích Thanh Hoan.

Đây là 1 bộ phim có rất nhiều ý nghĩa về cuộc sống. Nếu bạn yêu thích các câu chuyện tình yêu lãng mạn thì không nên bỏ qua bộ phim. Bộ phim chính là những câu chuyện trong cuộc sống hằng ngày. Từ tình yêu, công việc, cuộc sống vợ chồng khó khăn về chuyện tiền bạc.. Bạn sẽ thấy được hình ảnh của bản thân qua những nhân vật trong phim. Xem phim cảm thấy nhân vật trong phim luôn phải lựa chọn 1 cách khó khăn. Thật sự nếu là mình cũng không biết lựa chọn nào là chính xác. Từ cái tên phim đã nói lên điều đó. Sống thanh đạm, bình dị mới là cuộc sống tốt đẹp. Có nhiều tiền chưa chắc đã có được hạnh phúc.

Mở rộng...
x