Danh sách từ A-Z
Thanh Diện Tu La – Song of the Assassins (2022)
Xem phim

Xem phim Thanh Diện Tu La – Song of the Assassins (2022)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chen Zhi Liang

Diễn viên: Hou YongQu Jing JingWang Qing Xiang

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Võ Thuật

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thanh Diện Tu La

Phim Thanh Diện Tu La (Song of the Assassins) quy tụ dàn sao Hoa ngữ đình đám Hồ Quân, Phùng Thiệu Phong, Hứa Tình… đã quay từ năm 2017 – 2018, nhưng đến tháng 5.2022 mới có thể ra mắt. Tuy nhiên, sau khi Thanh diện tu la công chiếu, khán giả nhanh chóng phát hiện bộ phim đã âm thầm “đổi mặt” Hứa Tình mà không đưa ra bất kỳ thông báo nào.

Phùng Thiệu Phong sinh ra và lớn lên tại Thượng Hải nhưng quê gốc ở Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Học viện Hý kich Thượng Hải năm 2001 nhưng mãi sáu năm sau anh mới tạo được sự chú ý khi tham gia bộ phim Nữ nhân hoa, rồi tiếp đó là Vân nương, Trai tài gái sắc và phải đợi đến đầu năm 2011 này, cái tên Phùng Thiệu Phong mới thật sự tìm được chỗ đứng khi thể hiện xuất sắc nhân vật Bát A-ka trong bộ phim Cung toả Tâm ngọc

Cụ thể, nhân vật Hoa phu nhân của Hứa Tình trong phim đã được ê kíp dùng công nghệ chỉnh sửa thành gương mặt của một nữ diễn viên họ Mã ít tên tuổi. Thậm chí, Hứa Tình cũng biến mất khỏi bảng phân vai hay phần thông tin liên quan đến Thanh diện tu la trên các trang đánh giá phim ảnh. Trong khi trước đó, tên và hình ảnh của mỹ nhân 6X vẫn được xuất hiện trong các chiến dịch tuyên truyền của phim.

Phim kể về Từ Quân Nguyên đệ tử ưu tú năm nay của tổ chức thích khách Ly Hận Cốc nhận nhiệm vụ ám sát đầu tiên trong đời mình. Nhưng nhiệm vụ chưa hoàn thành, hắn đã thành mục tiêu truy sát của triều đình và những tổ chức sát thủ khác. Lợi dụng kỹ năng thích khách của mình, Tề Quân Nguyên phát hiện mình bị cuốn vào một âm mưu được suy tính nhiều năm. Được huấn luyện bởi đội ám sát hàng đầu, một sát thủ trẻ nhận được nhiệm vụ đầu tiên và thấy mình bị vướng vào một âm mưu chính trị được lên kế hoạch từ nhiều năm..

Mở rộng...
x