Danh sách từ A-Z
Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận – Demon Slayer The Movie: Mugen Train
Xem phim

Xem phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận – Demon Slayer The Movie: Mugen Train

Demon Slayer The Movie: Mugen Train

Đạo diễn: Haruo Sotozaki

Diễn viên: Abby TrottBryce PapenbrookCrispin FreemanErika HarlacherJessica DiCiccoNatsuki HanaeRay ChaseRyan BartleyZach Aguilar

Thể loại: Phim Hoạt Hình

4.75/ 5 1 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Thanh Gươm Diệt Quỷ

Phim Thanh Gươm Diệt Quỷ . Trên đường điều tra sự mất tích của các Kiếm Sĩ thuộc Đội Diệt Quỷ, Tanjiro và các đồng đội cùng Viêm Trụ Rengoku rơi vào Huyết Quỷ Thuật ảo mộng của Quỷ Hạ Huyền Enmu. Cả bọn phải hiệp lực để bảo toàn tính mạng cho 200 hành khách trên chuyến tàu Vô Tận. Nhờ sự hi sinh của Viêm Trụ Rengoku, Quỷ Hạ Huyền đã bị đánh bại và mọi người được sống sót.

Sau khi gia đình bị giết hại dã man và em gái anh biến thành một con quỷ, hành trình giết quỷ của Tanjiro Kamado bắt đầu. Tanjiro và các đồng đội của mình bắt tay vào một nhiệm vụ mới trên Tàu Mugen, trên con đường tuyệt vọng.

PhimThanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến tàu vô tận (Nhật: 劇場版「鬼滅の刃」 無限列車編 (Kịch trường bản “Quỷ Diệt chi Nhận”: Vô hạn Liệt xa Phiên) Hepburn: Gekijō-ban “Kimetsu no Yaiba” Mugen Ressha-hen là một bộ anime điện ảnh chiếu rạp năm 2020 của Nhật Bản, dựa trên manga Thanh gươm diệt quỷ của Gotōge Koyoharu. Đây là phiên bản nối tiếp điện ảnh của loạt anime 2019, do Sotozaki Haruo đạo diễn và được sản xuất bởi Ufotable. Dàn diễn viên chính lồng tiếng Nhật của bộ anime cũng quay trở lại để đảm nhận vai diễn gốcTác phẩm được phát hành vào ngày 16 tháng 10 năm 2020 tại Nhật Bản và cuối năm 2020 đến giữa năm 2021 trên toàn thế giới. Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận ra mắt dưới dạng Fan Screening vào ngày 5 tháng 12 năm 2020, chiếu sớm vào ngày 10 tháng 12 năm 2020 và được khởi chiếu chính thức vào ngày 11 tháng 12 năm 2020 tại Việt Nam.
Mở rộng...
x
x