Danh sách từ A-Z
Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đại Trụ Đặc Huấn (Huấn Luyện Trụ Cột)
Xem phim

Xem phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đại Trụ Đặc Huấn (Huấn Luyện Trụ Cột)

Demon Slayer: Hashira Training Arc, Kimetsu no Yaiba: Hashira Geiko-hen

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Haruo Sotozaki

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn

Phim Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn là mùa thứ tư của loạt anime truyền hình Thanh gươm diệt quỷ, có tựa đề gốc tiếng Nhật: 鬼き滅めつの刃やいば: 柱はしら稽げい古こ編へん Hepburn: Kimetsu no Yaiba: Hashira Geiko Hen?, tựa tiếng Anh: Kimetsu no Yaiba: Hashira Training Arc), do Ufotable viết kịch bản kiêm vai trò đồng sản xuất với Aniplex và Shūeisha.

Mùa phim được chỉ đạo bởi Haruo Sotozaki, người cũng từng làm đạo diễn cho mùa thứ ba của loạt phim. Các nhân vật do Akira Matsushima thiết kế và chỉ đạo hoạt hình. Bối cảnh của phim Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn diễn ra sau sự kiện của mùa phim thứ ba. Trong phần này, nhân vật chính Kamado Tanjirō và những người khác cùng nhau trải qua một chế độ huấn luyện nghiêm ngặt do mỗi Trụ cột yêu cầu riêng.

Mùa phim được công bố lần đầu tiên trong tập cuối của mùa thứ ba vào tháng 6 năm 2023. Mùa phim Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn được phát sóng tập đầu vào ngày 12 tháng 5 năm 2024 trên kênh Fuji TV; sau đó cũng được phát sóng trên các nền tảng phát trực tuyến và bốn đài truyền hình khác nhau. Aniplex đã gói gọn loạt phim thành bốn tập volume dưới các định dạng DVD và Blu-ray.[6] Mỗi tập trong sản phẩm đều có hai đĩa CD, một đĩa chính và một đĩa được tặng kèm.

Mỗi tập phim đều có hai ca khúc chủ đề. Ca khúc mở đầu tên là “Mugen” (夢幻?, n.đ. ’Ước mơ’) và ca khúc kết thúc tên “Tokoshie” (トコシエ?, n.đ. ’Niềm bất diệt’). Cả hai bài đều được My First Story và Hyde trình bày.

Trước đó, bộ phim tổng hợp Thanh gươm diệt quỷ: Phép màu tình thân, cho đến Chuyến Đặc huấn của Đại trụ đã hé lộ những chi tiết đầu tiên của loạt phim này. Bộ phim bắt đầu khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 2 năm 2024.

Phim Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn

Phim Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn

Mở rộng...
x