Danh sách từ A-Z
Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn
Xem phim

Xem phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn

Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba - To the Swordsmith Village

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Haruo Sotozaki

Diễn viên: Hanae NatsukiKawanishi KengoShimono Hiro

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn

Phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn – Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba – To the Swordsmith Village. Đoạn trailer do hãng Ufotable tung ra mở đầu có cảnh một cuộn tranh rất dài, trên đó là hình ảnh của những sự kiện trong các phần phim Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Mugen Train Arc, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Entertainment District Arc. Đây là quãng thời gian các nhân vật như Tanjiro, Zenitsu, Inosuke và Nezuko cùng đàn anh là các Trụ cột đánh bại quỷ ở các cấp thấp. Sau đó, đoạn tranh tiếp tục mở ra một vùng giấy trắng với hai mép là màu xanh ngọc và hồng, ngụ ý câu chuyện sẽ còn được kể tiếp trong phần phim mới này và tập trung vào 2 Trụ cột Hà Trụ và Luyến Trụ.

Những âm thanh vang lên trong trailer mới nhất này là tiếng rèn kiếm trong làng thợ rèn. Theo nguyên tác cùng tên của mangaka Koyoharu Gotouge, sau khi chiến thắng Thượng Huyền Lục Daki và Gyutaro, Tanjiro cùng mọi người đến làng rèn kiếm. Tại đây, họ tiếp tục đụng độ với Thượng Huyền Tứ Hantengu, một con quỷ đa nhân cách có thể phân thân để chiến đấu và Thượng Huyền Ngũ Gyokko, con quỷ thích dùng xác người để chế tạo những “tác phẩm nghệ thuật”.

Trong phần phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn, 2 nhân vật thuộc hàng ngũ chiến sĩ diệt quỷ sẽ xuất hiện và hứa hẹn trở thành tâm điểm của câu chuyện là Hà Trụ Muichiro, người chỉ mới 14 tuổi, được biết đến là kẻ cầm kiếm không lâu nhưng đã trở thành Trụ cột và Luyến Trụ Mitsuri, người sở hữu những đường kiếm hoa mỹ.

Đạo diễn Haruo Sotozaki, nhà giám sát chất lượng hoạt họa và thiết kế nhân vật Akira Matsushima tiếp tục lèo lái phần phim mới nhất này. Kể từ khi series phim truyền hình đầu tiên của Thanh gươm diệt quỷ ra mắt từ năm 2019, đến nay, đây là thương hiệu anime tạo được dấu ấn với khán giả.

Mở rộng...
x