Danh sách từ A-Z
Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn – Kimetsu no Yaiba:Swordsmith Village Arc
Xem phim

Xem phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn – Kimetsu no Yaiba:Swordsmith Village Arc

Kimetsu no Yaiba:Swordsmith Village Arc (2023)

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Haruo Sotozaki

Diễn viên: ...Akari KitôHiro ShimonoKana HanazawaKatsuyuki KonishiKengo KawanishiNatsuki HanaeYoshitsugu Matsuoka

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Kimetsu Yaiba SS3 Làng Thợ Rèn

Phim Kimetsu Yaiba SS3 Làng Thợ Rèn – Sau trận chiến khốc liệt với anh em quỷ Thượng Huyền Lục Gyuutarou và Daki tại Phố Đèn Đỏ, Tanjiro cùng các kiếm sĩ diệt quỷ đều bị thương nặng và được đưa trở về trụ sở của Đội Diệt Quỷ để dưỡng thương và phục hồi. Sau trận chiến, thanh gươm của Tanjiro cũng bị hư hỏng nặng và lúc này, cậu cần một thanh gươm mới để tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ. Cậu được đưa đến Làng Rèn Gươm, nơi phụ trách rèn vũ khí cho các kiếm sĩ của Đội Diệt Quỷ và chuẩn bị cho trận chiến mới với các thành viên mạnh nhất trong hàng Thượng Huyền của Thập Nhị Quỷ Nguyệt.

Phim Kimetsu Yaiba SS3 Làng Thợ Rèn – là một bộ phim anime điện ảnh Nhật Bản được ra mắt đầu năm 2023 dựa trên arc “Làng thợ rèn” của series manga Thanh gươm diệt quỷ của Koyoharu Gotouge. Đây là một phần của (mùa 3), nối tiếp Thanh gươm diệt quỷ (mùa 2) cũng như phần phim điện ảnh thứ hai sau Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận (2020). Bộ phim được đạo diễn bởi Haruo Sotozaki và được sản xuất bởi Ufotable cùng sự hợp tác với Aniplex và Shueisha.

Nội dung phim Kimetsu Yaiba SS3 Làng Thợ Rèn – Khi Kamado Tanjirō, cùng với người em gái quỷ là Nezuko, và những người bạn của cậu là Agatsuma Zenitsu và Hashibira Inosuke hỗ trợ với âm trụ Uzui Tengen để chống lại với 2 anh em quỷ là Gyutaro và Daki, cả hai đều là Thượng huyền lục trong số Thập nhị quỷ nguyệt,[N 1] khi họ nhận ra rằng cách duy nhất để có thể giết cả 2 anh em cùng một lúc, đó là chém đầu. Cả nhóm cùng phối hợp với nhau để tấn công và chặt đầu Daki nhưng Tengen lại bị thương nặng trong khi Gyutaro đã đâm Inosuke bằng thuốc độc từ phía sau để lấy đầu em gái hắn. Zenitsu đã đẩy Tanjiro khỏi một mái nhà để cứu cậu khỏi các dải thắt lưng obi của Daki ngay khi Gyutaro định đến để chế giễu Tanjiro vì cậu đã không thể cứu bạn mình.

Gyutaro đã thuyết phục Tanjiro rằng hãy biến thành một con quỷ nhưng Tanjiro đã húc đầu vào hắn, rồi bí mật đâm Gyutaro bằng một thanh kunai tẩm độc. Gyutaro bất động và Tanjiro định chặt đầu hắn trước khi Daki kịp thời can thiệp, nhưng cô đã bị tấn công bởi Zenitsu, người đã sử dụng hơi thở của mình để chạm vào cổ cô ấy khi Inosuke tham gia cùng cậu ta, Inosuke đã sống sót bằng cách di chuyển các cơ quan nội tạng của mình sau khi bị đâm. Gyutaro đã tháo kunai ra và hồi phục; hắn đã suýt giết được Tanjiro nhưng Tengen đã kịp can thiệp và chiến đấu cùng với Gyutaro. Tanjiro lúc đó đã triệu hồi tát cả sức lực còn sót lại của mình và chém vào cổ Gyutaro trong khi Zenitsu và Inosuke làm cũng điều tương tự với Daki….

Mở rộng...
x