Danh sách từ A-Z
Thành Phố Lý Tưởng
Xem phim

Xem phim Thành Phố Lý Tưởng

The Ideal City (2021)

Đang phát: Tập 40-END

Tập mới nhất: 40-END3938

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Tiến

Diễn viên: Lưu Dịch SướngTôn LệTriệu Hựu ĐìnhVu Hòa Vĩ

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Thành Phố Lý Tưởng

Phim Thành Phố Lý Tưởng  là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Tôn Lệ sau thành công của “An gia” (2020).

Phim Thành Phố Lý Tưởng (理想之城) là bộ phim có nội dung chính xoay quanh cô gái Tô Tiểu (Tôn Lệ) – một cô gái đầy nhiệt huyết trong công việc, không quan tâm đến tiền tài, địa vị và không bao giờ vì ánh mắt, định kiến của người đời mà thay đổi mục tiêu sống của chính mình.
Câu chuyện bắt đầu từ việc Tô Tiểu bị vu oan trong quá trình làm việc tại một công ty trong nước. Tô Tiểu vốn là chuyên gia định giá trong lĩnh vực kiến trúc, sau khi bị vu oan và bị sa thải, cô đã quyết tâm vào làm cho Tập đoàn Chấn Hoa. Tô Tiểu xem môi trường mới như Thành Phố Lý Tưởng để phát triển sự nghiệp của mình. Cô đã cố gắng làm việc bằng cả tâm huyết của tuổi trẻ.

Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển thuận lợi, Tô Tiểu vô tình phải lòng anh chàng Hạ Minh (Triệu Hựu Đình), cô phải đối mặt với việc bị giáng chức và mất việc. Lúc này Tô Tiểu mới chợt nhận ra Thành phố lý tưởng của cô không chỉ là cuộc chiến chốn công sở mà còn phản ánh tình trạng của ngành kiến trúc hiện đại.

Do có sự kết hợp của cặp đôi phái diễn xuất Tôn Lệ – Triệu Hữu Đình, nên Thành Phố Lý Tưởng được kỳ vọng là bộ phim sẽ gặt hái thành công lớn trong năm nay. Thế nhưng, sau khi lên sóng vào ngày 12/8, bộ phim này chỉ đạt mức rating rất “khiêm tốn” trên cả hai kênh truyền hình Đông Phương và CCTV 8 với con số 0,4-0,5%. Đây là một sự thật khá hiếm hoi so với lịch sử phim của Tôn Lệ.

Mở rộng...
x