Danh sách từ A-Z
Thanh Thành Duyên
Xem phim

Xem phim Thanh Thành Duyên

The Lengend of Qingcheng / Qing Cheng Yuan

Đang phát: Tập 33

Tập mới nhất: 333231

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Deric WanFan Yu LinJean WangLi Guang jieQin LiWang JingWang Li KeWu Mian

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Thanh Thành Duyên

Phim Thanh Thành Duyên kể về câu chuyện huyền thoại của hai gia đình Mạnh gia và Lâm gia bên sông Hoàng Hà- mộ con sông nổi tiếng của Trung Quốc. Sáu năm trước, Mạnh Tương Hà, thiếu gia của Mạnh gia, kết hôn với Lâm Tương Vũ, cô tiểu thư xinh đẹp của Lâm gia. Nhưng sau khi thành thân xong sau ba ngày, anh đã bỏ trốn khỏi cuộc hôn nhân này. Vì vậy gia đình nhà họ Mạnh phải đồng ý với một thỏa thuận bồi thường: Nếu Mạnh Tương Hà không quay lại sau sáu năm, gia đình họ Mạnh sẽ trả mười nghìn đô la bạc và hơn sáu mươi nghìn mét vuông đất đai cho gia đình tiểu thư Lâm Tương Vũ để bồi thường danh dự cho cô gái này.

Thời gian trôi qua cũng sáu năm, Mạnh Tương Hà trở về, sánh đôi với anh là cô vợ mới trẻ trung xinh đẹp. Anh bị cuốn vào sự yêu ghét tranh giành giữa hai gia đình và cả giữa hai người vợ. Thời gian anh đi vắng, Lâm Tương Vũ đã làm trong bổn phận của một người con dâu trong nhà nên rất được nhà chồng yêu mến.

Với tài kinh doanh trời phú của mình, anh đã tích trữ rất nhiều, tạo ra thêm nhiều của cải và trở thành người giàu có. Mọi người xung anh coi anh truyền thuyết của Thanh Thành. Cuối cùng khi cuộc chiến trường kỳ tưởng như đã có hồi kết, vai phản diện lớn mới lột mặt nạ….

Mời cả nhà đón xem bộ phim Thanh Thành Duyên

Mở rộng...
x