Danh sách từ A-Z
Thanh Trâm Tỏa Tam Thiên – Dating In The Kitchen
Xem phim

Xem phim Thanh Trâm Tỏa Tam Thiên – Dating In The Kitchen

Dating In The Kitchen

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Yan Zhi

Diễn viên: SinceXiong Su Yi

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thanh Trâm Toả Tam Thiên

Phim Thanh Trâm Toả Tam Thiên – Love in the Kitchen nói về nam diễn viên rất giỏi giao du với các cô gái. Nữ chính là một người đẹp chân dài, nấu ăn giỏi, tình cờ làm ở nhà anh hùng. Một ngày nọ, cô ấy cãi nhau với anh hùng, và bị anh hùng cắn vì cô ấy sẽ theo đuổi ước mơ của mình. Người anh hùng đã cảnh báo cô rằng anh sẽ trừng phạt cô. Hai người họ đã yêu nhau sâu đậm rồi. Toàn những câu chuyện cười, buồn và ngọt ngào.

Mối tình oan gia cực kì ngọt ngào! Tam Thiên, thiếu gia họ Bạch giàu có say mê tay nghề của cô nàng đầu bếp nhà mình, nhưng cô đầu bếp xinh đẹp Thanh Trâm lại một lòng muốn rời khỏi Bạch phủ để theo đuổi ước mơ của bản thân. Tam Thiên sao có thể để cho Thanh Trâm rời Bạch phủ được. Thế là hai người cãi nhau không ít lần vì chuyện này, thậm chí có một lần, Tam Thiên trực tiếp cắn Thanh Trâm. Thực ra Bạch thiếu gia đã bị Thanh Trâm lôi cuốn từ lâu, và Thanh Trâm cũng thầm yêu thiếu gia sâu nặng. Thanh Trâm có thể thực hiện được ước mơ và cuối cùng hai người có đến được với nhau hay không?

Phim Thanh Trâm Toả Tam Thiên – Love in the Kitchen phim lấy bối cảnh thời dân quốc kể về mối tình nồng thắm của cô nàng lọ lem Thanh Trâm. Nàng ta vốn xuất thân trong một gia đình bình dân khi trưởng thành thì vào làm việc tại Bạch phủ. Nhiệm vụ của nàng là nấu nướng, dọn dẹp và chăm sóc đại công tử Bạch Tam Thiên. Vị thiếu gia họ Bạch là một chàng trai có dung mạo mỹ lệ, tài năng xuất chúng, toát ra khí chất băng lãnh kiêu ngạo khiến ai cũng ngưỡng mộ, kính nể.

Mở rộng...
x