Danh sách từ A-Z
Thanh Xuân Vật Vã -Fight for My Way (2017)
Xem phim

Xem phim Thanh Xuân Vật Vã -Fight for My Way (2017)

Fight for My Way

Đang phát: Tập 16 - END

Tập mới nhất: 16 - END1514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Na-Jeong

Diễn viên: Daniel Joey AlbrightElliya LeeHa-yoon SongJae-hong AhnJi-won KimSeo-Joon ParkSeong-oh KimWoo-sik ChoiYe-jin Pyo

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Thanh Xuân Vật Vã 

Phim Thanh Xuân Vật Vã là một bộ phim truyền hình hài, lãng mạn của Hàn Quốc với sự tham gia của Park Seo-joon, Kim Ji-won, Ahn Jae-hong và Song Ha-yoon.

Vừa hài hước vừa cảm động, vừa kịch tính vừa truyền cảm hứng, đó chính là Fight for My Way của bộ đôi Park Seo Joon – Kim Ji Won. Seo Joon vào vai một cựu tuyển thủ taekwondo vì sự cố mà phải giã từ sự nghiệp nay tìm đường trở lại với tư cách võ sĩ còn Kim Ji Won vào vai cô bạn thân 20 năm của nam chính, là một nhân viên tiếp tân nhưng mỗi năm đều dự kỳ thi tuyển phát thanh viên. Hai người từ tình bạn thành tình yêu, nâng đỡ và khích lệ nhau hiện thực hóa giấc mơ bất chấp bị đời vùi dập. Chuyện phim được đánh giá rất cao nhờ sự chân thật và hài hước duyên dáng của dàn diễn viên, thành công mang đến cho khán giả một câu chuyện thật nhiều cảm xúc về khát vọng tuổi trẻ.

Dong-man và Ae-ra thân thiết với nhau nhất nhưng cũng là những người chịu nhiều vận rủi. Trong cuộc chiến cơm áo gạo tiền, tạm gác giấc mơ từ thuở nhỏ, họ vẫn là chỗ tựa của nhau kinh qua rất nhiều sóng gió trong cuộc sống.

Diễn xuất của Park Seo Joon và Kim Ji Won trong phim Thanh Xuân Vật Vã đã mang lại nhiều niềm vui cho người xem, đồng thời sự kết hợp ăn ý của họ khiến khán giả tin rằng họ đã quen nhau từ trước đó.

Mở rộng...
x