Danh sách từ A-Z
Thanh Xuân Vật Vã -Fight for My Way (2017)
Xem phim

Xem phim Thanh Xuân Vật Vã -Fight for My Way (2017)

Đang phát: Tập 16 - END

Tập mới nhất: 16 - END1514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Na-Jeong

Diễn viên: Daniel Joey AlbrightElliya LeeHa-yoon SongJae-hong AhnJi-won KimSeo-Joon ParkSeong-oh KimWoo-sik ChoiYe-jin Pyo

Thể loại: Phim Tình Cảm

3.28/ 5 11 lượt
Nội dung phim

Phim Thanh Xuân Vật Vã 

Phim Thanh Xuân Vật Vã – một bộ phim tình cảm lãng mạn chứa đựng những thông điệp vô cùng ý nghĩa. Từ tình bạn, tình yêu đến hạnh phúc và hiện thực hóa ước mơ trong cuộc sống hiện tại. Bộ phim đã phản ánh chân thực nhất bức tranh của một tuổi trẻ bồng bột nhưng cũng tràn đầy nhiệt huyết. Vì vậy, nó đã trở thành một trong những bộ phim Hàn được yêu thích nhất năm 2017.

Go Dong Man và Choi Ae Ra là đôi bạn thân thanh mai trúc mã. Hai người trẻ tuổi, luôn cố gắng cho một cuôc sống tốt đẹp. Song, thực tế lại luôn khắc nghiệt và kìm hãm ước mơ của họ.

Nếu như Go Dong Man từng là cậu học sinh đạt thành tích đáng ngưỡng mộ trong các giải Teakwondo. Thì vì đứa em nhỏ cần phải phẫu thuật, cậu liền từ bỏ đam mê mf trở thành nhân viên văn phòng bình thường. Choi Ae Ra là cô nàng có năng khiếu MC. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình, cô không được học hành đến nơi đến chốn. Hiện tại, thì cô đã qua thời điểm đẹp nhất nên cuối cùng chỉ là nhân viên trực quầy ở một trung tâm thương mại. Họ đại diện cho một phần thế hệ trẻ. Vật lộn với cuộc sống thường ngày, bỏ qua ước mở, thậm chí làm cả những điều mình không thích.

Bộ phim còn là câu chuyện thú vị về friend zone. Do quá quen thuộc với sự hiện diện của người còn lại trong cuộc sống của mình. Vì vậy, cả hai đều lầm tưởng đó là tình bạn. Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, cả hai dần nhận ra người mà họ đã vô tình cho vào danh sách “friend zone” lại chính là tình yêu đích thực của đời mình.

Phim Thanh Xuân Vật Vã

Mở rộng...
x