Danh sách từ A-Z
Thật Lòng Yêu Em – Love Is True
Xem phim

Xem phim Thật Lòng Yêu Em – Love Is True

Love Is True

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.31/ 5 10 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thật Lòng Yêu Em

Phim Thật Lòng Yêu Em là bộ phim truyền hình Trung Quốc phát sóng vào năm 2021. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của ba người phụ nữ, ở ba trạng thái khác nhau, với những vai trò khác nhau nhưng họ cùng phải đối mặt với áp lực xã hội về việc sinh con, cân bằng hay lựa chọn giữa sự nghiệp và cuộc sống gia đình,và không phải lúc nào họ cũng có thể chu toàn tất cả.

Nữ chính đầu tiên của “Thật lòng yêu em” là một cô gái theo lối sống DINK “thu nhập nhân đôi, không con cái” Tiêu Yên, do mỹ nhân A Châu “Thiên Long Bát Bộ” Lưu Đào đóng. Là một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ, Tiêu Yên mang trong mình tham vọng cực lớn, muốn phát triển sự nghiệp lên đến đỉnh cao nhất. Chính vì vậy, cô phấn đấu không ngừng để trở thành CEO công ty. Thế nhưng, cuộc đời vốn lắm tréo ngoe, chính công việc đang trên đà thành công đã đẩy cô vào thế phải thay đổi “bản ngã” của mình.

Tiêu Yên được cấp trên bổ nhiệm quản lý mảng “mẹ và con” vốn đang được thị trường quan tâm. Nhưng những giá trị về tình mẫu tử hay sự đề cao giá trị của gia đình với người phụ nữ lại đi ngược với quan điểm sống của cô. Theo Tiêu Yên, phụ nữ chỉ khi độc lập mới có thể phát triển sự nghiệp và hôn nhân chẳng khác nào “nấm mồ” của danh vọng. Nhưng công việc là công việc, cô không thể từ chối rồi làm phật ý cấp trên khiến bản thân luôn rơi vào thế “tiến thoái lưỡng nan” khó giãi bày.

Đối lập với Tiêu Yên đó chính là cô bạn thân Ưu Nhã (Lý Niệm đóng). Ưu Nhã lập gia đình rất sớm, sau đó ở nhà làm nội trợ, hằng ngày lo chuyện “củi gạo dầu muối” trong nhà. Điều đó đồng nghĩa với việc cô phải hy sinh sự nghiệp, phụ thuộc vào chồng về mặt kinh tế. Mọi khủng hoảng đến với gia đình Ưu Nhã khi công ty chồng cô phá sản. Khi điểm tựa kinh tế của gia đình không còn, hôn nhân của cô dần rơi vào mặt tối. Và với sự trợ giúp của cô bạn Tiêu Yên, Ưu Nhã đã tìm thấy những niềm vui riêng và nhờ đó cân bằng lại cuộc sống của gia đình.

Trong cuộc sống vẫn có không ít phụ nữ rơi vào áp lực vì không thể cân bằng được công việc lẫn chuyện chăm sóc gia đình. Trần Kiều Nhụy (Vương Viện Khả đóng) chính là một người phụ nữ trong những “nạn nhân”, Nữ chính cuối cùng của “Thật lòng yêu em” đặc biệt là khi cô còn phải đối mặt với hội chứng trầm cảm sau sinh.

Mở rộng...
x